Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chú Quân

Lan Chi-Thứ ba, ngày 11/05/2021 14:36 GMT+7

VTV.vn - Hiểu lòng mẹ Cúc, Châu khuyên mẹ đừng để vuột mất tình cảm đáng trân trọng của chú Quân.

Sau lần trông thấy Diễm Loan (Vân Dung) ở nhà ông Quân (NSƯT Phạm Cường), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) hiểu nhầm mối quan hệ hiện tại của hai người. Dù ông Quân đã chạy theo ngay sau đó để giải thích nhưng bà Bạch Cúc không đủ bình tĩnh nghe sự thật rồi vội vã bỏ đi. Bà Bạch Cúc thấy buồn vì chuyện này và tâm sự lại với con gái Minh Châu (Hồng Diễm).

Châu biết rõ mẹ Cúc cũng có tình cảm với chú Quân nên cố gắng động viên mẹ: "Mẹ hãy đừng vì sợ hãi, đừng vì sĩ diện mà bỏ qua tình cảm này". Châu cũng nói cô cảm thấy rất tiếc nếu mẹ Cúc và chú Quân không được ở bên nhau những ngày tháng cuối đời.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chú Quân - Ảnh 1.

Châu còn khuyên mẹ Cúc với lý lẽ rằng mọi thứ tình cảm đều xứng đáng để đấu tranh, cho dù chỉ là một lần. Giữa lúc đang rối ren trong chính chuyện tình cảm của bản thân, Minh Châu vẫn đủ tự tin để giúp mẹ tìm được hạnh phúc riêng. Cả Châu, Ngọc (Quỳnh Kool) hay ông Phan (NSƯT Đức Trung) đều ủng hộ bà Bạch Cúc thành đôi với ông Quân sau bao nhiêu năm cả hai đều không dám vượt qua ranh giới của tình bạn và tình yêu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chú Quân - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Châu khuyên mẹ Cúc đừng vì sợ hãi, sĩ diện mà bỏ qua chú Quân - Ảnh 3.

Bà Bạch Cúc có nghe theo lời khuyên của Châu để đến gặp ông Quân một lần nữa? Những khúc mắc giữa hai người rồi sẽ sớm được xóa bỏ để được sống vui vẻ bên nhau?

Đón xem tập 65 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 11/5, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình Kết Hướng dương ngược nắng gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh Kết Hướng dương ngược nắng gây tranh cãi chỉ vì 1 bức ảnh Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Ngọc phụng phịu báo kết quả đi khám bác sĩ cho Trí Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Ngọc phụng phịu báo kết quả đi khám bác sĩ cho Trí

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước