Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc "lẳng" ra khỏi đầu

Hương Chi-Thứ tư, ngày 12/05/2021 11:00 GMT+7

VTV.vn - Chuyện tình của Ngọc với Trí đang diễn biến theo chiều hướng "theo tình tình chạy, chạy tình tình theo".

Ngọc (Quỳnh Kool) tính vốn rõ ràng, trong tình yêu cũng vậy. Cô thích Trí (Đình Tú) nên không ngại bày tỏ tình cảm của mình với Trí và trước cả mặt mọi người. Cô cũng luôn chủ động theo đuổi Trí. Nhưng Ngọc càng theo đuổi, Trí lại càng "chạy".

Cũng chính vì tính cách rõ ràng, quyết đoán như vậy mà Ngọc yêu được cũng buông được. Sau khi đi chơi cùng nhau lần cuối, Ngọc tuyên bố với Trí, cô đã "lẳng" Trí ra khỏi đầu và ra khỏi cuộc sống của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc lẳng ra khỏi đầu - Ảnh 1.

Ngọc hiểu lầm Trí không thích cô nên đã "ném" cô sang cho bạn của anh. Trí chưa kịp giải thích thì Ngọc tiếp tục thể hiện sự mạnh mẽ của mình: "Tôi thích anh được thì tôi cũng thích người khác được. Tôi hôn anh được thì tôi cũng hôn người khác được".

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc lẳng ra khỏi đầu - Ảnh 2.

Trong khi đó, sau buổi đi chơi cùng nhau và "bị" Ngọc hôn bất ngờ, Trí về nhà lại tương tư Ngọc.  Chuyện tình của Ngọc và Trí sẽ ra sao?

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bắt đầu tương tư, Trí lại bị Ngọc lẳng ra khỏi đầu - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 66 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (12/5) trên kênh VTV3!

Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn 'đẩy thuyền' Minh - Hoàng cập bến Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn "đẩy thuyền" Minh - Hoàng cập bến Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Sau bao ân oán, tiểu tam chính thức xin lỗi chính thất! Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Sau bao ân oán, tiểu tam chính thức xin lỗi chính thất!


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước