Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng

Lan Chi-Thứ tư, ngày 12/05/2021 06:07 GMT+7

VTV.vn - Cả hai chị em Minh và Trí đều có những mối bận tâm riêng về chuyện tình cảm nhưng lại chẳng dám chia sẻ với nhau.

Ngọc chủ động "khóa môi" Trí, thử xem Trí có xiêu lòng hay không

Rủ Trí (Đình Tú) đi chơi cùng cả tối, Ngọc (Quỳnh Kool) muốn có được những giây phút hạnh phúc bên anh chàng. Chơi đủ các trò chơi ở trung tâm thương mại, Ngọc lại kéo Trí đi chụp ảnh làm kỷ niệm. Được ở cùng Trí một buổi tối, Ngọc cười không ngớt. Trí cũng có những phút giây vui vẻ bên Ngọc nhưng vẫn cố giữ khoảng cách với cô nàng.

Khi ngồi ăn cùng nhau, Trí lấy tay lau miệng cho Ngọc rồi dính luôn son của cô nàng. Trí hỏi Ngọc sao lại dùng nhiều son đến vậy thì được đáp lại bằng một nụ hôn. Trí ở thế bị động nên không thể lường trước được tình huống này. Nụ hôn của Ngọc khiến Trí bối rối. Trong khi đó, Ngọc lại rất khoái chí vì đã cướp mất nụ hôn đầu đời của Trí.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 6.

Trở về nhà lúc đêm khuya, Ngọc nhớ lại cảnh này rồi tủm tỉm cười và tự nhủ chắc chắn Trí sẽ xiêu lòng. Trí cũng không thể ngừng suy nghĩ về nụ hôn của Ngọc. Trí càng không biết cảm giác trong lòng mình đang là gì rồi trằn trọc mãi không ngủ được.

Sau buổi đi chơi đầy ắp kỷ niệm ấy, Trí mãi không thấy Ngọc nhắn tin gì dù trước đó mỗi ngày Ngọc đều gửi cho Trí cả đống tin nhắn. Nhưng thật ra Ngọc cố tình lờ đi để xem Trí có chủ động nhắn tin trước cho cô hay không. Ngọc sốt ruột ngồi nhìn điện thoại mà không có bất cứ một tin nhắn hay cuộc gọi nào.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 10.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 11.

Trí đang không rõ mối quan hệ thực sự giữa mình và Ngọc là gì nên khi Minh chợt nhắc đến chuyện này, Trí chuồn rất nhanh.

Chừng nào Minh chưa muốn bước vào cuộc đời Hoàng, thân phận của mẹ Cami vẫn mãi là bí mật

Gọi điện, nhắn tin cho Hoàng (Việt Anh) nhiều lần nhưng không được, thêm chuyện gặp mẹ Cami, Minh (Lương Thu Trang) càng tò mò hơn về thân phận của người phụ nữ này trong gia đình Hoàng. Trong một lần nói chuyện với Kiên, Minh được Kiên giảng giải rằng chỉ khi Minh thực sự muốn bước vào cuộc đời Hoàng thì cô mới là người phụ nữ để Hoàng trút bầu tâm sự mọi chuyện.

Minh nhắn tin cho Hoàng nhưng Hoàng vẫn cố tìm lý do lảng tránh Minh. Hoàng nói với Minh anh không muốn mãi làm phiền một người không ưa mình. Vô tình nhìn thấy Hoàng đánh nhau với bọn côn đồ để bảo vệ một cô gái, Minh mới có cơ hội nói chuyện trực tiếp với Hoàng sau bao lần bị anh trốn tránh. Sự xuất hiện của Minh làm Hoàng bất ngờ không nói nên lời.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 13.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 14.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 15.

Đi dạo cùng Minh, Hoàng chỉ im lặng mà không nói gì. Minh mở lời hỏi thăm tình hình của bố Hoàng và kể cho Hoàng nghe cô đã gặp mẹ Cami. Hoàng hiểu Minh đang tò mò về thân phận của mẹ Cami nên mới tìm gặp anh chứ chẳng phải quan tâm gì. Hoàng nói anh đã từng muốn kể cho Minh nghe tất cả về gia đình mình, về Cami nhưng Minh khi xưa chẳng muốn quan tâm nên Hoàng mới im lặng.

Giờ đây, Minh lại tìm đến Hoàng chỉ vì tò mò, thương hại anh thì anh chẳng việc gì phải "rút ruột rút gan" với người không coi trọng mình. "Anh và mẹ Cami có bí mật. Nếu như hôm nay em hỏi anh điều đó với tư cách là người phụ nữ của anh, anh sẽ trả lời. Còn nếu không thì không cần thiết đâu" - Hoàng lạnh lùng ra điều kiện với Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 16.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 17.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 18.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 19.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 20.

Hoàng vừa định bỏ đi thì Minh vội giữ lấy tay anh. Hoàng liền nói để Minh rõ: "Dù hiện tại anh có rơi xuống tận cùng thì lòng tự trọng của anh vẫn đủ khiến anh can đảm buông tay người phụ nữ mà anh có làm thế nào đi nữa cũng không tin anh". Minh không đối đáp lại được câu nào và chỉ biết đứng nhìn Hoàng rời đi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 21.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 22.

Bao lâu nay, Hoàng dù thật lòng với Minh đến mấy thì cô vẫn không tin tưởng vào những việc anh làm. Đến khi Minh có một chút dao động với Hoàng thì anh lại chấp nhận buông tay, không muốn lởn vởn quanh Minh mãi. Và chỉ khi nào Minh sẵn sàng bước vào cuộc đời Hoàng, thân phận của mẹ Cami mới được bật mí.

Kiên - Trí dần nối lại tình cảm anh em, Châu làm cầu nối cho mẹ và chú Quân

Gạt bỏ mọi thù hận năm xưa, Kiên (Hồng Đăng) giờ đây thật lòng muốn nhận lại Trí. Bố mất, mẹ cũng đã qua đời, Kiên chỉ còn mỗi Trí là người thân. Kiên chủ động tới nhà xin phép bà Diễm Loan (Vân Dung) và Minh cho anh được quan tâm tới tương lai của cậu em cùng cha khác mẹ.

Bà Loan không phản đối gì chuyện Kiên nhận lại Trí và cũng nhận lỗi sai của chuyện quá khứ là do mình mà ra. Nhưng Trí vẫn chưa hoàn toàn muốn thân thiết với Kiên. Mặc dù vậy, Trí đã chịu nhận lời cùng Kiên đi thắp hương cho bố đẻ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 23.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 24.

Về chuyện tình cảm của Kiên và Châu (Hồng Diễm), Kiên dù muốn hàn gắn đến mấy nhưng vẫn chưa được Châu cho một cơ hội. Minh gợi ý với Kiên hãy cởi bỏ khúc mắc với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) trước, biết đâu bà Bạch Cúc sẽ khuyên Châu suy nghĩ lại chuyện tình cảm này.

Trong khi đó, chuyện tình cảm của bà Bạch Cúc với ông Quân (NSƯT Phạm Cường) vẫn chưa đi đến đâu. Châu biết mẹ có tình cảm với chú Quân, chỉ là vì sợ hãi và sĩ diện mà không dám đối diện. Châu khuyên mẹ Cúc hãy gạt đi tất cả mà thử một lần dũng cảm đấu tranh. Nếu bà Bạch Cúc bỏ lỡ ông Quân, Châu sẽ cảm thấy rất tiếc bởi hai chị em Châu - Ngọc đều muốn thấy mẹ hạnh phúc khi có người bầu bạn những năm tháng tuổi già.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 25.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 26.

Ông Quân cũng chủ động gọi điện cho bà Bạch Cúc để giải thích về chuyện Diễm Loan đến nhà mình. Ông Quân khẳng định giữa mình và Diễm Loan không có bất cứ mối quan hệ nào, dù là bạn bè. Nhưng bà Bạch Cúc vẫn lạnh lùng bảo đó là chuyện riêng của ông Quân, bà không muốn can thiệp.

Biết mẹ và chú Quân mãi chưa trở lại như xưa, Châu chủ động hẹn gặp chú Quân nói chuyện. Châu giải thích cho chú Quân hiểu vì sao mẹ lại trốn tránh tình cảm thật và mong chú Quân sẽ hiểu cho mẹ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 27.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 28.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 29.
Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng - Ảnh 30.

Mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật này đến khi nào mới có trái ngọt? Những ân oán, hiểu lầm của quá khứ rồi sẽ được hóa giải để tất cả đều được sống thanh thản?

Đón xem tập 66 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 12/5, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Minh sẽ nói lời yêu Hoàng vì muốn biết thân phận mẹ Cami? Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Minh sẽ nói lời yêu Hoàng vì muốn biết thân phận mẹ Cami? Hướng dương ngược nắng: Trách hay thương Diễm Loan, tiếng tiểu tam cả đời không gột rửa được Hướng dương ngược nắng: Trách hay thương Diễm Loan, tiếng tiểu tam cả đời không gột rửa được Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước