Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của "tiểu tam" Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả

Hương Chi-Thứ năm, ngày 13/05/2021 09:20 GMT+7

VTV.vn - Vì nhiều lý do, trong đó hơn hết là vì tương lai các con của mình, bà Loan đã đồng ý đi cùng Minh đến xin lỗi mọi người nhà họ Cao.

Trong tập 66 (tập 36 phần 2) phim Hướng dương ngược nắng, phân đoạn bà Loan (Vân Dung) mở lời xin lỗi chính thức với mọi người nhà họ Cao nói chung và với bà Cúc (NSND Thu Hà) nói riêng đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả theo dõi bộ phim.

Đưa mẹ đến Cao gia, trước mặt ông nội (NSƯT Đức Trung), bà Cúc, Châu và Ngọc, Minh (Lương Thu Trang) bộc bạch, suốt thời gian qua đã có quá nhiều biến cố và nhiều sự thật phải đối diện. Đó cũng là lúc hai mẹ con cô nhìn nhận lại mọi việc. Minh bày tỏ quan điểm "sai thì sửa", chỉ cần có cơ hội sửa sai và bù đắp.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả - Ảnh 1.

Sau lời mở đầu của Minh, đến lượt bà Loan - nhân vật chính của màn xin lỗi, bà đã nói rất nhiều. Bà Loan nhận mình là một người mẹ không bao giờ lớn, chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân, không quan tâm đến cảm xúc người khác và là người mẹ nông cạn. Đến khi hai chị em Minh - Trí suýt ngoảnh mặt với nhau, bà mới nhận ra việc làm của mình là sai trái.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả - Ảnh 2.

Bà Loan tiếp tục tự trách mình là người mẹ không đủ tốt, không chuẩn mực nhưng bà không muốn người đời định kiến với các con của bà, nhất là ở thời điểm hai đứa chuẩn bị lập gia đình. Vì thế, bà gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người và bà Cúc.

"Cho cháu xin lỗi! Chị Cúc, tôi xin lỗi, tôi sai rồi!" - bà Loan vừa khóc nghẹn ngào vừa xin lỗi ông Phan và bà Cúc. Cho dù bà Cúc chưa chấp nhận ngay được nhưng bà Loan cũng cảm thấy bớt áy náy khi đối diện với các con.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả - Ảnh 3.

Việc mẹ con bà Loan đến xin lỗi gây bất ngờ với cả nhà bà Cúc. Ông Phan nhận mình là người sai đầu tiên: "Vì sự áp đặt của tôi, tôi đã sai với con, sai với cháu của mình". Bà Cúc cũng cho rằng chúng ta đều sai, có khi sai với cả chính bản thân mình nữa.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả - Ảnh 5.

Về nhà, bà Loan đã tâm sự với Minh, một trong những lý do khiến bà quyết định đi xin lỗi là vì Trí. Bà nhận thấy Trí và Ngọc có tình cảm với nhau nên bà hy vọng không phải vì một người mẹ như bà mà chuyện tình cảm của con trai sẽ bị trắc trở. Bà cũng khuyên Minh không nên nâng lên đặt xuống chuyện tình cảm quá lâu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả - Ảnh 6.

Nhân vật "tiểu tam" Diễm Loan đã nhận không ít gạch đá của khán giả theo dõi phim vì tính cách yêu cuồng sống vội với câu cửa miệng "đời được mấy tí". Tuy nhiên, sau nhiều chuyện xảy ra, bà đã biết nghĩ cho các con của mình, đã biết xin lỗi từ đáy lòng mình, xin tha thứ cho những việc làm đáng trách của mình... Không chỉ gia đình bà Cúc mà khán giả cũng đồng cảm và "tha thứ" cho bà.

Đến đây, diễn xuất của Vân Dung nhận được nhiều khen ngợi của người hâm mộ phim. Hơn ai hết, chị cho thấy mình là người thể hiện tròn trịa nhất nhân vật như Diễm Loan: Lúc ngây thơ, hài hước, lúc đáng ghét, xấu xa, lúc lại đáng thương, ngậm ngùi...

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả - Ảnh 7.

Tổng hợp một số bình luận của khán giả dành cho Vân Dung sau tập 66 phim Hướng dương ngược nắng.

Cùng đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Bí mật của Hoàng và mẹ Cami không còn quan trọng với Minh nữa? Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn 'đẩy thuyền' Minh - Hoàng cập bến Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn "đẩy thuyền" Minh - Hoàng cập bến Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước