Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn "đẩy thuyền" Minh - Hoàng cập bến

Hương Chi-Thứ tư, ngày 12/05/2021 09:17 GMT+7

VTV.vn - Trước khi ra nước ngoài, mẹ con Cami lên kế hoạch "tặng" Hoàng cho Minh, để "đẩy thuyền" Minh và Hoàng nhanh cập bến hơn.

Trong trích đoạn tập 66 phim Hướng dương ngược nắng trên đây, mẹ con Cami đã cùng bàn bạc trước và hẹn Minh (Lương Thu Trang) cùng Hoàng (Việt Anh). Có lẽ biết Cami sắp ra nước ngoài cùng mẹ, Minh chu đáo mua quà tặng cô bé.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn đẩy thuyền Minh - Hoàng cập bến - Ảnh 1.

Cami (Diệp Anh) nhẹn nói mình cũng có quà tặng cho cô Minh, rồi cô bé khéo léo sắp xếp Minh và Hoàng ngồi cạnh nhau. "Con tặng quả bí ngô siêu to khổng lồ cho cô" - Cami làm cầu nối cho bố Bí Ngô và cô Minh - "Con tặng bố cho cô để cô bảo vệ bố mà".

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn đẩy thuyền Minh - Hoàng cập bến - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn đẩy thuyền Minh - Hoàng cập bến - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn đẩy thuyền Minh - Hoàng cập bến - Ảnh 4.

Mẹ Cami (Thùy Dương) tiếp tục thêm vào lời với con gái, muốn biết ý Minh thế nào. Trong khi Minh vẫn dùng dằng chưa thực sự mở lòng để đến với Hoàng thì chiêu này của mẹ con Cami được cho là rất mạnh mẽ giúp cô quyết đoán với tình cảm của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Mẹ con Cami chơi lớn đẩy thuyền Minh - Hoàng cập bến - Ảnh 5.

Cùng đón xem câu trả lời của Minh trong tập 66 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay (12/5) trên kênh VTV3!


Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami Loạt cảnh kết Hướng dương ngược nắng: Đám cưới đẹp như mơ, Hoàng giỏi võ, Minh gặp mẹ Cami Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng Hướng dương ngược nắng - Tập 65: Trí tương tư Ngọc sau nụ hôn bất ngờ, Minh vẫn do dự chưa bước vào cuộc đời Hoàng Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình Hướng dương ngược nắng - Tập 64: Mẹ Cami là ai vẫn là bí mật, bà Loan khóc nức nở vì bị phụ tình


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước