Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Kiên úp mở chuyện sẽ khiến Châu thất vọng

-Thứ ba, ngày 29/12/2020 13:35 GMT+7

VTV.vn - Mối quan hệ của Kiên và Châu mang lo cho khán giả cảm giác bất an về sự bền chặt, nhất là khi Kiên úp mở về tương lai.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 8 phim Hướng dương ngược nắng trên đây, không biết có chuyện gì buồn hay gặp vấn đề gì mà Minh Châu (Hồng Diễm) đã đi uống rượu. Trung Kiên (Hồng Đăng) đưa người yêu về nhưng cô trong tình trạng nửa tỉnh nửa say. "Em là như thế đấy! Có chán không?" - Châu hỏi Kiên sau khi tiết lộ điểm xấu nào đó.

Kiên không trả lời thẳng câu hỏi của bạn gái mà nói khá dài dòng và bóng gió xa xôi: "Nhân tại giang hồ, thân bất do kỷ, sống trên đời không phải việc gì mình cũng chủ động được". Anh cho rằng đôi khi điều ta mong thì không tới, điều ta nghĩ lại không có thật, điều ta muốn làm thì lại không làm được.

Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Kiên úp mở chuyện sẽ khiến Châu thất vọng - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Kiên úp mở chuyện sẽ khiến Châu thất vọng - Ảnh 2.

Đặc biệt, Kiên úp mở khiến Châu phải giật mình: "Biết đâu được đấy, có một lúc nào anh sẽ khiến em phải thất vọng vì anh".

Khi nào Châu sẽ biết tất cả sự thật về bạn trai? Điều khiến Châu sẽ thất vọng về Kiên là gì?

Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Kiên úp mở chuyện sẽ khiến Châu thất vọng - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 8 phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (29/12) trên kênh VTV3!

Hé lộ loạt hình ảnh 'lụi tim' của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Hé lộ loạt hình ảnh "lụi tim" của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Minh (Thu Trang) đau đớn, chấp nhận chịu nhục dẫn em trai đến thắp hương cho bố Hướng dương ngược nắng - Tập 7: Minh (Thu Trang) đau đớn, chấp nhận chịu nhục dẫn em trai đến thắp hương cho bố Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Vừa chốt 1 tỷ để nhận hai con, ông Cao Đạt gặp tai nạn nghiêm trọng Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Vừa chốt 1 tỷ để nhận hai con, ông Cao Đạt gặp tai nạn nghiêm trọng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước