Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Lọc lõi như bà Cúc cũng bị Minh bắt thóp

Hương Chi-Thứ tư, ngày 30/12/2020 11:31 GMT+7

VTV.vn - Vì bắt thóp được bà Cúc nên Minh ra điều kiện mới chịu cùng bà trở về Cao gia.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 9 Hướng dương ngược nắng trên đây, Minh (Lương Thu Trang) lo cho em trai - Trí (Đình Tú) lên thành phố, trở về nhà học Cao sẽ bị bắt nạt, khi đó không có chị ở bên cạnh. Trí tin rằng dù trời có sập thì "Trí mâng" vẫn được chị gái đỡ. Trí thuyết phục chị đi cùng: "Cho mình một cơ hội nhé?". Minh vẫn đang suy nghĩ, tính toán nên chưa thể đưa ra quyết định ngay.

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Lọc lõi như bà Cúc cũng bị Minh bắt thóp - Ảnh 1.

Ở diễn biến đáng chú ý khác, bà Cúc (NSND Thu Hà) theo yêu cầu của bố chồng đã phải đến tận nhà Minh - Trí để đón hai chị em về Cao gia. Trong cuộc nói chuyện riêng giữa hai người, Minh biết rõ bà Cúc không muốn hai chị em mình quay về nhưng lại vẫn đích thân lên tận nhà để là thuyết khách. Điều này chứng tỏ sự quay về của chị em Minh cũng rất quan trọng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Lọc lõi như bà Cúc cũng bị Minh bắt thóp - Ảnh 2.

Từ đó, Minh suy đoán và hỏi thẳng bà Cúc chuyện này có liên quan trực tiếp đến quyền thừa kế Cao Dược. Bị nói trúng tim đen, bà Cúc khen Minh thông minh và cũng thẳng thắn hỏi điều kiện của Minh là gì?

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Lọc lõi như bà Cúc cũng bị Minh bắt thóp - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 9 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay (30/12) trên kênh VTV3!


Hé lộ loạt hình ảnh 'lụi tim' của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Hé lộ loạt hình ảnh "lụi tim" của Hồng Đăng - Hồng Diễm trong phim mới Ngắm gu thời trang 'bánh bèo' ngoài đời của nữ chính 'Hướng dương ngược nắng' Ngắm gu thời trang "bánh bèo" ngoài đời của nữ chính "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Tưởng 'ngậm thìa vàng', hóa ra Minh Châu chịu nỗi đau từ nhỏ Hướng dương ngược nắng - Tập 6: Tưởng "ngậm thìa vàng", hóa ra Minh Châu chịu nỗi đau từ nhỏ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước