Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục "chốt đơn" với Ngọc

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 06/05/2021 06:51 GMT+7

VTV.vn - Chuyện tình của Trí và Ngọc đang đi đến cao trào khi Ngọc liên tục thể hiện tình cảm còn Trí lại "giãy nảy" lên từ chối.

Trong khi Hoàng (Việt Anh) tìm mọi cách để khiến Minh (Lương Thu Trang) đổ gục, Kiên (Hồng Đăng) cũng mong mỏi Châu (Hồng Diễm) cho cả hai một cơ hội nữa, thì Trí (Đình Tú) - chàng trai vô tư nhất Hướng dương ngược nắng - lại vớ phải cảnh "trốn tình tình theo".

Trí nghĩ mình không có tình cảm và không thích con gái kiểu tiểu thư như Ngọc (Quỳnh Kool), nhưng Ngọc không ngại ngần thổ lộ tình cảm. Thậm chí nhiều lần bị Trí làm cho mất sĩ diện nhưng cô vẫn bỏ qua để "mặt dày" theo anh.

Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục chốt đơn với Ngọc - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục chốt đơn với Ngọc - Ảnh 2.

Trước diễn biến chuyện tình Trí - Ngọc éo le như vậy, Đình Tú đã thay Trí hỏi ý kiến khán giả. "Khó nghĩ quá! Giữa 2 gia đình đã xảy ra quá nhiều chuyện rồi, Trí không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nữa. Nhưng Ngọc làm Trí… Theo mọi người phải làm sao bây giờ ạ?" - Đình Tú viết trên trang cá nhân.

Lời chia sẻ này của Đình Tú đã nhận được hàng trăm bình luận của khán giả. Đa số đều thúc giục Trí "chốt đơn".

Hướng dương ngược nắng: Trí khó nghĩ, khán giả giục chốt đơn với Ngọc - Ảnh 3.

Một số trong hàng trăm bình luận của khán giả.

Liệu Trí có nghe lời khuyên từ khán giả? Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Giúp Kiên 'thu phục' Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? Hướng dương ngược nắng - Tập 63: Giúp Kiên "thu phục" Châu, Hoàng xứng danh chàng trai tài năng? Hướng dương ngược nắng: Châu 'bật đèn xanh' chờ Kiên đến? Hướng dương ngược nắng: Châu "bật đèn xanh" chờ Kiên đến? Hướng dương ngược nắng - Tập 63: 'Cạn lời' với cách từ chối có 1 không 2 của Trí chim khiến nhị tiểu thư chưng hửng Hướng dương ngược nắng - Tập 63: "Cạn lời" với cách từ chối có 1 không 2 của Trí chim khiến nhị tiểu thư chưng hửng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước