Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh)

PV-Thứ sáu, ngày 30/07/2021 06:57 GMT+7

VTV.vn - Thiên Nga biết việc Nam là người yêu cũ của Long nên cùng dì Liễu tìm cách hạ nhục và đuổi Nam đi.

Trong tập 2 Hương vị tình thân phần 2, vì bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhiều lần vô tình nhắc tới tên Nam nên Thiên Nga (Việt Hoa) có phần lăn tăn trong lòng. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại cố tình giải thích và né tránh khiến cô ta càng nghi ngờ hơn. Thiên Nga nhớ lại hành động và thái độ kỳ lạ của Long (Mạnh Trường) khi gặp cô kỹ sư tại biệt thự thì càng muốn giải đáp thắc mắc của mình hơn.

Hóa ra Thiên Nga là cháu của bà Liễu, một trong những người thuộc nhóm bạn thân của bà Xuân. Bà Liễu mai mối Thiên Nga cho Long với mục đích đưa cháu gái thành dâu hào môn. Bà Liễu cũng là người tư vấn đường đi nước bước cho Thiên Nga, muốn cô ta đóng vai một người ngoan ngoãn, hiền lành để lọt vào mắt Long và gia đình bà Xuân.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 2.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 3.

Thiên Nga hỏi dò bà Liễu có biết một trong những người yêu cũ của Long tên Nam không. Bà Liễu liền đưa ảnh của Nam (Phương Oanh) mà trước đây bà Xuân có gửi cho nhóm bạn thân để Thiên Nga xem. Thông quan bà Liễu, Thiên Nga xác định được Nam - kỹ sư điện nước mà cô thuê - chính là người yêu cũ của Nam luôn được bà Dần nhắc đến. Đáp lại, bà Liễu cảnh báo cháu gái: "Thế là nồi cơm của cháu tôi sắp cháy rồi đấy".

Bà Liễu muốn Thiên Nga bám sát Long, còn những việc khác bà sẽ ra tay. Mục đích của dì cháu Thiên Nga là muốn đuổi Nam đi một lần nữa, khiến Long không còn tơ tưởng nào về người cũ. Để thực hiện kế hoạch của mình, Thiên Nga sai một trong những người bạn của cô ta đóng vai khách hàng tìm đến công ty của Nam.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 4.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 5.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 6.

Bạn Thiên Nga hẹn gặp Nam tại quán cà phê, còn có những hành vi gạ tình sỗ sàng với Nam. Nhưng chuyện không chỉ có vậy vì bất ngờ có hai cô gái xông đến tự xưng là bạn gái của gã kia. Hai cô gái xông tới hắt nước, xé áo đánh ghen Nam. Thấy vậy, Nam quả quyết khẳng định - "Tôi đã nói đây là hiểu lầm, chị ăn nói cho cẩn thận".

May mắn là Phi (Tuấn Dũng) xuất hiện kịp thời giải vây cho Nam và đỡ cô quay lưng đi. Nhưng Long và Thiên Nga cũng có mặt ở quán cà phê và chứng kiến toàn bộ cảnh Nam bị đánh ghen tơi tả. Trong khi Long ngỡ ngàng và bối rối vì thấy Nam trong tình huống éo le đó thì Thiên Nga lại lộ vẻ mặt thỏa mãn, như kế hoạch của mình thành công.

Sau vụ việc này, Thiên Nga lên tiếng thay thế Nam để làm dự án sửa chữa ngôi biệt thự. Tuy nhiên, Long lại có ý bênh vực và bỏ qua việc đó. Anh giả vờ không quen Nam và coi như không có chuyện gì xả ra. Chính thái độ này của Thiên Nga nhận ra tình cảm của Long dành cho Nam không bình thường nên có thể sẽ có kế hoạch khác.

Long chưa quên được Nam

Kể từ khi gặp lại Nam, Long luôn trong trạng thái buồn rầu, có khi còn thẫn thờ. Anh tới gặp Huy (Anh Vũ) để tâm sự. Long kể lại việc đã gặp Nam và cùng với biểu hiện ở thời điểm đó, Huy khẳng định Long vẫn còn rất yêu Nam.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 7.

"Em thấy anh vẫn còn nặng tình với Nam. Nếu vẫn có còn yêu thì quyết liệt đi, trong lúc vẫn còn kịp, đừng làm khổ ai, lỡ dở hết", Huy khuyên anh trai.

Về tới nhà, Long trầm ngâm và nhớ tới quãng thời gian trước khi chai tay Nam. Anh và gia đình mình đã khiến cô bị tổn thương, phải rời đi nhiều năm qua.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 8.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Thiên Nga (Việt Hoa) lên kế hoạch hạ nhục Nam (Phương Oanh) - Ảnh 9.

Trong khi đó, Nam có vẻ như cũng không hoàn toàn quên được tình yêu với Long như cô nói. Khi nhắc về Long, cô vẫn lăn tăn như suy nghĩ tới điều gì đó.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước