Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga "chưa khảo đã xưng" trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 31/07/2021 06:59 GMT+7

VTV.vn - Phân đoạn Thiên Nga chưa khảo đã xưng, bị chị Nam dằn mặt đến nơi đến chốn khiến người xem vô cùng hả hê, thích thú.

Mở đầu tập 3 phim Hương vị tình thân phần 2, Thiên Nga (Việt Hoa) đi "quẩy" ở bar nhưng không quên nhắn tin cho Long (Mạnh Trường). Cô tiết lộ cho Lâm (Trương Hoàng) - anh bạn thân rằng, cô "lập trình" 2 tiếng một tin nhắn, 3 tiếng một cuộc điện thoại thì Long "chạy vào mắt". Thấy điện thoại của Long gọi đến, Nga vội vàng chạy ra ngoài nghe, nói dối đang đi với dì Liễu, rồi nhanh chóng lái sang chuyện đã đặt bánh khúc cho bà, mai sẽ mang đến.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 1.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 2.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 3.

Hôm sau, Nga đưa bà Dần (NSND Như Quỳnh) đến căn biệt thự mới mua. Bà chọn một căn phòng để ở, bà muốn ở với cháu dâu trưởng. Bạn Nga gọi điện muốn đến căn biệt thự mới chơi, Nga liền cho thuốc vào nước cam để bà Dần ngủ lịm đi không biết gì.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 4.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 5.

Lâm đưa hội bạn của Nga đến, trầm trồ trước căn biệt thự. Nga khoe mình biến hình trong chiếc váy đoan trang. Cô đưa hội bạn vào "quẩy" tưng bừng trong phòng. Đúng lúc này, Nam (Phương Oanh) và thợ đến thi công đường điện, Nga đuổi Nam về nhưng Nam rất khó chịu vì bị hủy lịch mà không báo trước. Nam kịp nhìn thấy tên bạn thân của Nga chính là tay hôm trước có mặt trong vụ đánh ghen Nam.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 6.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 7.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 8.

Sau khi nghi ngờ về vụ Nam bị đánh ghen, Phi (Dũng Bi) đã cho người em đi tìm hiểu về Lâm. Lâm nghe tin người của Nam tìm về tận công ty cũ dò hỏi về mình nên vội báo cho Nga. Nga chạy đến gặp Lâm, nói anh tạm tránh mặt đi. Lâm đồng ý tránh mặt vài hôm hay vài tháng cũng được, miễn là Nga chuyển tiền cho anh.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 9.

Trong khi đó, Nam lấy địa chỉ từ người em để đến tìm gặp Lâm. Không ngờ, Nam đến lại gặp cả vợ sắp cưới của Long. Cô biết ngay hai người đã thông đồng bày trò mèo dàn dựng vụ đánh ghen. "Cô phát hiện ra tôi là người yêu cũ của chồng sắp cưới nên thiếu tự tin thế à?" - Nam thẳng thắn nói Nga. Trong khi đó, Nga vừa câu trước "chị chị em em", câu sau đã lộ bản chất, chưa khảo đã xưng.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 10.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 11.

Nam tát thẳng Lâm và dằn mặt "bỏ ngay trò mèo của chúng mày đi, nếu không không chỉ là cái tát như thế này đâu". Nam tuyên bố từ giây phút này, hồn ai nấy giữ, đừng để cô nổi máu điên, rồi cô bỏ đi.

Nga nhắc Lâm từ giờ đừng gặp nhau nữa. Anh cố nói với nhắc Nga nhớ bắn tiền vào tài khoản.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 12.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 13.

Trong khi đó, bà Xuân (Quách Thu Phương) tám chuyện với hội chị em, hết lời khen Nga công dung ngôn hạnh. Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) nhắc tới cô người yêu cũ của Long sắp cưới vẫn bị bà đánh toác đầu, tí nữa đòi kiện, gia đình Long phải tốn tiền lo liệu. Mọi người khen bà Xuân có hai cô con dâu tuyệt vời.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 14.

Trong lúc nói chuyện riêng với con trai, bà Dần cho biết bà hay nhớ đến Nam và có lần bà vào phòng Long bắt gặp Long cũng đang ngắm ảnh Nam. Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) gạt đi, dặn mẹ không được nhắc đến Nam trước mặt Nga.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 15.

Ở diễn biến khác, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tìm mọi cách chữa bệnh cho chị nhưng tình hình không cải thiện. Hết đưa lên thành phố, ông Sinh lại đưa về thầy lang nhưng thầy lang cho biết, chị của ông như "đèn cạn dầu", thuốc bây giờ chỉ là động viên tinh thần. Thầy lang nhắc ông Sinh đưa chị về, lo chu đáo cho chị những ngày cuối đời.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 16.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 17.

Tại nhà thầy lang, ông Sinh thoáng thấy bóng Chiến chó (Anh Tuấn) liền vội vàng nấp vào trong. Chiến cõng bố đến thầy lang để chữa chân - chân của bố Chiến ngày càng teo đi.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 18.
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 3: Thiên Nga chưa khảo đã xưng trước mặt Nam, khán giả đã mắt, hả hê - Ảnh 19.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần Shark Long “tố” Phương Nam “ghê gớm” trong Cuộc hẹn cuối tuần Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm 'thánh lườm' vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét Hương vị tình thân: Shark Long từ bĩu môi, làm "thánh lườm" vẫn khiến fan rớt tim... đến đút tay túi quần cũng bị ghét Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến 'chó' trở về Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước