Hương vị tình thân - Tập 19: Nam lọt vào tầm ngắm cần loại bỏ của mẹ con Thy

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 14/05/2021 12:10 GMT+7

VTV.vn - Nam có mối duyên với gia đình bà Dân nên vô tình lọt vào tầm ngắm cần phải loại bỏ của mẹ con Thy trong cuộc chiến vào vị trí con dâu nhà giàu.

Chuyện Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) ở dưới bể bơi đã bị người giúp việc nhà bà Dần "bán" tin cho bà Sa. Bà Sa liền hỏi Thy (Thu Quỳnh) về Nam. Tất nhiên, Thy biết Nam là bạn của Phi - người yêu cũ của Thy.

Nghe đến đây, bà Sa lo lắng Nam có thể để lộ chuyện Thy từng yêu Phi cho gia đình Long biết thì chẳng hay ho gì. Bà Sa kích bác Thy giỏi giang có khi còn thua một đứa con gái hạ đẳng - bà Sa đang ngầm nhắc đến Nam.

Hương vị tình thân - Tập 19: Nam lọt vào tầm ngắm cần loại bỏ của mẹ con Thy - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 19: Nam lọt vào tầm ngắm cần loại bỏ của mẹ con Thy - Ảnh 2.

Bà Sa báo cho Thy biết đêm qua "trai đơn gái chiếc" - Long và Nam - dập dìu ở bể bơi. Bà nhắc nhở Thy tự tin là tốt nhưng đừng chủ quan vì vị trí con dâu nhà giàu đó không biết người khác có thể làm gì.

Như vậy, Nam chính thức lọt vào tầm ngắm cần phải loại bỏ của mẹ con bà Sa. Họ sẽ làm gì để "nhổ" Nam ra khỏi cuộc chiến vào vị trí con dâu nhà giàu?

Hương vị tình thân - Tập 19: Nam lọt vào tầm ngắm cần loại bỏ của mẹ con Thy - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 19 phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 hôm nay (14/5) trên kênh VTV1!


Hương vị tình thân - Tập 18: Nam (Phương Oanh) qua đêm ở nhà Long (Mạnh Trường), sững sờ khi thấy ảnh con gái bà Dần Hương vị tình thân - Tập 18: Nam (Phương Oanh) qua đêm ở nhà Long (Mạnh Trường), sững sờ khi thấy ảnh con gái bà Dần Hương vị tình thân - Tập 16: Ông Sinh 'bán mạng' cho Chiến 'chó', trả nợ 1 tỷ 3 cho Nam Hương vị tình thân - Tập 16: Ông Sinh "bán mạng" cho Chiến "chó", trả nợ 1 tỷ 3 cho Nam Hương vị tình thân - Tập 17: Bà Bích (Tú Oanh) trở mặt nhanh như lật bánh tráng Hương vị tình thân - Tập 17: Bà Bích (Tú Oanh) trở mặt nhanh như lật bánh tráng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước