Hương vị tình thân - Tập 39: Huy tỏ tình siêu lãng mạn, Thy có đồng ý?

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 11/06/2021 11:04 GMT+7

VTV.vn - Trong khi đưa Thy đi trốn, Huy đã chính thức tỏ tình: "Em yêu chị!".

Huy (Anh Vũ) ôm mối tình đơn phương bao lâu nay cho đến tập 38 Hương vị tình thân, anh quyết định hỏi thẳng Long (Mạnh Trường) về tình cảm của anh trai với Thy (Thu Quỳnh). Huy cũng không giấu Long chuyện mình có tình cảm với Thy.

Cũng trong buổi tối đó, Thy trong lúc khóc nức nở một mình đã được Huy đưa tay ra để rủ đi trốn. Cả hai có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Huy là chàng trai sống tình cảm và quan tâm người khác. Với cô gái mình yêu, Huy chăm sóc Thy từng chút một khiến cô rất cảm động và cảm nhận được sự ấm áp mà cô chưa bao giờ có được khi ở bên Long và khi ở bên người thân.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy tỏ tình siêu lãng mạn, Thy có đồng ý? - Ảnh 1.

Trong lúc Thy ngủ, Huy đã ôm đàn ghi-ta hát Tình đơn phương đúng với nỗi lòng của mình. Tiếng đàn, tiếng hát của Huy đã khiến Thy tỉnh giấc. Trong trích đoạn tập 39 Hương vị tình thân trên đây, Huy bảo hai đứa giống như dìu nhau đi qua nỗi buồn.

Anh tự nhận "có ai đang yêu mà không sến sẩm đâu". Thy biết tình ý của Huy nhưng luôn cố tình lảng tránh ánh mắt của anh. "Em yêu chị!" - Huy chính thức tỏ tình với Thy.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy tỏ tình siêu lãng mạn, Thy có đồng ý? - Ảnh 2.
Hương vị tình thân - Tập 39: Huy tỏ tình siêu lãng mạn, Thy có đồng ý? - Ảnh 3.

Liệu Thy có nhận lời một chàng trai ấm áp như Huy? Quý vị đón xem tập 39 phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 hôm nay (11/6) trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân - Tập 38: Bị khách sàm sỡ, mẹ không cho về nhà, Thy theo Huy đi trốn Hương vị tình thân - Tập 38: Bị khách sàm sỡ, mẹ không cho về nhà, Thy theo Huy đi trốn Hương vị tình thân: Ngắm những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Mạnh Trường và Phương Oanh Hương vị tình thân: Ngắm những khoảnh khắc "tình bể bình" của Mạnh Trường và Phương Oanh Thu Quỳnh được khen 'xinh như hoa hậu' trong 'Hương vị tình thân' Thu Quỳnh được khen "xinh như hoa hậu" trong "Hương vị tình thân"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước