Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 11/06/2021 11:04 GMT+7

VTV.vn - Hết Nam giờ lại đến lượt "Shark" Long không giấu được tình cảm của mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 39 Hương vị tình thân trên đây, Khánh - Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) lại có cơ hội chạm mặt tại công ty. Nam trách móc Khánh vì anh từng hứa đi uống với anh thì anh cho thêm hợp đồng nhưng cô uống tới mức chảy máu dạ dày luôn mà không thấy hợp đồng đâu.

Khánh muốn Nam nhận lời làm bạn gái anh thì cô sẽ không bao giờ phải làm thêm làm nếm nữa. "Về công ty anh, một phát anh đưa em lên làm bà chủ luôn" - Khánh dõng dạc tuyên bố khiến Nam vô cùng bất ngờ.

Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái - Ảnh 1.
Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái - Ảnh 2.

Trong khi đó, Long đứng giữa nghe cuộc trò chuyện của hai người. Thấy Khánh nói vậy, anh nhắc nhở Nam đây là cơ hội: "Về mà làm bà chủ đi!" rồi bỏ đi. Tuy cố giữ nét mặt nghiêm túc nhưng Long không thể giấu được cảm xúc đang ghen của mình.

Hương vị tình thân - Tập 39: Khi Shark Long ghen nhưng vẫn cố giữ thần thái - Ảnh 3.

Nam sẽ đưa ra quyết định như thế nào trước lời mời này của Khánh? Quý vị đón xem tập 39 phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 hôm nay (11/6) trên kênh VTV1!

Hương vị tình thân - Tập 38: Bị khách sàm sỡ, mẹ không cho về nhà, Thy theo Huy đi trốn Hương vị tình thân - Tập 38: Bị khách sàm sỡ, mẹ không cho về nhà, Thy theo Huy đi trốn Hương vị tình thân: Ngắm những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Mạnh Trường và Phương Oanh Hương vị tình thân: Ngắm những khoảnh khắc "tình bể bình" của Mạnh Trường và Phương Oanh Hương vị tình thân - Tập 37: Lặng lẽ siết chặt tay Nam (Phương Oanh), Long (Mạnh Trường) khiến crush 'rớt tim' Hương vị tình thân - Tập 37: Lặng lẽ siết chặt tay Nam (Phương Oanh), Long (Mạnh Trường) khiến crush "rớt tim"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước