Huy Khánh, Nguyệt Ánh tái ngộ sau 10 năm

CA-Thứ ba, ngày 09/12/2014 13:46 GMT+7

Huy Khánh và Nguyệt Ánh thân thiết trong tiệc đóng máy phim.

Đảm nhận vai diễn mới trong Đam mê nghiệt ngã, Huy Khánh và Nguyệt Ánh có cơ hội gặp lại nhau sau 10 năm, kể từ khi đóng chung bộ phim Dốc tình.

Trong Đam mê nghiệt ngã, Nguyệt Ánh đảm nhận vai Thạch Thảo, chị cả trong gia đình có 3 chị em gái. Thạch Thảo là cô gái chịu nhiều tổn thương về tình cảm và tâm lý, sau cú sốc bị cưỡng hiếp cô sinh ra cảm giác sợ hãi, chán ghét đàn ông. Tuy nhiên, cô lại bị mẹ ép kết hôn với người đàn ông không yêu nên rơi vào trạng thái trầm cảm, sống xa cách với những người xung quanh. Cho đến khi gặp Hải (Huy Khánh đóng), Thạch Thảo mới dần thay đổi.

Chia sẻ về bạn diễn Huy Khánh, Nguyệt Ánh cho biết: “Ánh và anh Huy Khánh cũng có dịp làm việc với nhau trong những chương trình truyền hình sau phim Dốc tình, riêng mảng phim truyền hình thì đây là lần tái ngộ đầu tiên của cả hai sau hơn 10 năm được đóng cặp cùng nhau. Theo Ánh thì anh Khánh có cách cảm nhân vật rất riêng, cách diễn của anh Khánh khiến Ánh cảm thấy thoải mái".

Theo diễn biến phim đang phát sóng thì Thạch Thảo đã bước đầu rung động với Hải, Cô chủ động tìm gặp và giúp đỡ gia đình anh. Thạch Thảo vốn ngại tiếp xúc với đàn ông nhưng với Hải thì cô mất hẳn cảm giác đó, trái lại cô còn bị anh cuốn hút. Ngay từ đầu, Hải nung nấu ý định trả thù khi đến với nhà bà Lan nhưng với sự xuất hiện của Thạch Thảo, chắc chắn kế hoạch của anh sẽ không còn như dự tính.

Mời quý vị khán giả đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Đam mê nghiệt ngã, phát sóng vào tối thứ 3,4,5 tuần này trên kênh VTV3 lúc 21h20. Bắt đầu từ ngày 15/12, Đam mê nghiệt ngã sẽ lên sóng 2 tập một tuần vào tối thứ 2,3 cùng khung giờ trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước