Hủy tất cả show diễn, nghệ sĩ Trang Trịnh vẫn thực hiện dự án ý nghĩa trong đại dịch COVID-19

PV-Thứ hai, ngày 06/04/2020 10:10 GMT+7

VTV.vn - Không còn những buổi biểu diễn, không còn những buổi lên lớp nhưng nghệ sĩ Trang Trịnh vẫn tham gia thực hiện 2 dự án rất ý nghĩa trong mùa dịch COVID-19.

Tập 3 của series Cuộc sống vẫn tiếp diễn là câu chuyện về nghệ sĩ piano Trang Trịnh với những hoạt động thật ý nghĩa dù chị phải hủy tất cả các buổi biểu diễn và chỉ ở nhà.

Dự án Chiếc hộp diệu kỳ - Cơ hội ba mẹ gắn kết với các con

Ngay khi có chỉ thị về cách ly xã hội, gia đình nghệ sĩ piano Trang Trịnh đã thực hiện rất nghiêm túc. Sinh nhật con gái cũng chỉ có các thành viên trong gia đình với nhau - hai vợ chồng và con gái, nhưng vẫn rất vui vẻ và ấm áp.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, công việc của Trang Trịnh thay đổi rất nhiều. Hiện tại cô hoàn toàn làm việc tại nhà. Các buổi biểu diễn đã hủy bỏ, công việc dạy học được thực hiện trực tuyến thông qua mạng internet..

Hủy tất cả show diễn, nghệ sĩ Trang Trịnh vẫn thực hiện dự án ý nghĩa trong đại dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Cũng như rất nhiều phụ huynh khác trong thời điểm này, nghệ sĩ Trang Trịnh dành nhiều thời gian chăm sóc cô con gái nhỏ của mình.

Trước đó, xuất phát từ những trăn trở của một phụ huynh, ngay những ngày sau Tết Nguyên đán, Trang Trịnh và các cộng sự của mình đã cùng phát triển dự án Wonder Box - Chiếc hộp diệu kỳ. Dự án này được khởi xướng với mong muốn giúp kỳ nghỉ bất thường này của các con không chỉ vui, hiệu quả mà còn là cơ hội để con được chơi và gắn kết với ba mẹ nhiều hơn.

Hủy tất cả show diễn, nghệ sĩ Trang Trịnh vẫn thực hiện dự án ý nghĩa trong đại dịch COVID-19 - Ảnh 2.

24h Music Marathon - Buổi biểu âm nhạc diễn toàn cầu trực tuyến

Và cuộc sống vẫn tiếp diễn, mỗi ngày những thông tin cứ dồn dập đến khiến cho mỗi người cảm thấy lo lắng. "Chúng tôi ở nhà và biết bạn cũng vậy. Hơn lúc nào hết, chúng tôi cảm nhận rõ rằng chúng ta phải ĐOÀN KẾT lại. Vấn đề chung toàn cầu chỉ có thể được giải quyết bằng sự hợp tác toàn cầu". Nghệ sĩ Trang Trịnh đã tâm sự như thế và chị ấp ủ dự án mới - dự án âm nhạc đặc biệt 24h Music Marathon - buổi biểu diễn toàn cầu trực tuyến.

Không sân khấu, không ánh đèn chỉ có âm nhạc kết nối những tâm hồn yêu nghệ thuật, kết nối thế giới, kết nối tình thương yêu. Các nghệ sĩ sẽ cùng chơi những bản nhạc nhưng không phải chơi cùng nhau 24 tiếng mà thay phiên, nối tiếp nhau. Các nghệ sĩ mong muốn hành động của mình giống như một "cái ôm" dành cho bất cứ ai đang khó khăn, đang gặp phải tổn thất...".

Hủy tất cả show diễn, nghệ sĩ Trang Trịnh vẫn thực hiện dự án ý nghĩa trong đại dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Buổi biểu diễn nhận được sự đăng ký của rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới và chính thức biểu diễn vào 20h ngày 02/4 theo múi giờ của từng nước dưới hình thức livestream trực tuyến toàn cầu.

Series phóng sự Cuộc sống vẫn tiếp diễn do Ban Thanh thiếu niên - VTV6 thực hiện, là những câu chuyện nhỏ về chân dung người Việt ở khắp nơi kiên cường, lạc quan, tích cực, tạo ra giá trị cho cộng đồng giữa mùa dịch COVID-19.

Cuộc sống vẫn tiếp diễn phát sóng hàng ngày (từ thứ Hai đến Chủ nhật) vào 20h55 trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

Tâm thư gửi con gái của Bác sĩ BV Nhiệt đới TƯ 1 tháng không về nhà vì dịch COVID-19 Tâm thư gửi con gái của Bác sĩ BV Nhiệt đới TƯ 1 tháng không về nhà vì dịch COVID-19 Cuộc sống của MC Minh Trang - du học sinh tại Anh giữa đại dịch COVID-19 Cuộc sống của MC Minh Trang - du học sinh tại Anh giữa đại dịch COVID-19 Ra mắt series phóng sự về COVID-19 'Cuộc sống vẫn tiếp diễn' trên VTV1 Ra mắt series phóng sự về COVID-19 "Cuộc sống vẫn tiếp diễn" trên VTV1

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước