Huỳnh Anh theo đuổi "bà mẹ đơn thân" trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ

ĐH-Thứ năm, ngày 14/11/2019 18:33 GMT+7

VTV.vn - Trong trailer phim "Tiệm ăn dì ghẻ" trên đây, khán giả sẽ gặp lại Huỳnh Anh nhưng trong một diện mạo khá khác lạ so với những vai diễn trước đây của anh.

Bộ phim dài 30 tập Tiệm ăn dì ghẻ kể về câu chuyện của Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh) - một bà mẹ đơn thân, chủ một tiệm ăn nho nhỏ lấy tên "Tiệm ăn dì ghẻ" rơi vào biến cố khi người chồng cũ tên Minh (Quang Tuấn) vừa ra tù. Minh muốn quay lại hàn gắn tình cảm nhưng lại gây ra không biết bao nhiêu rắc rối, cản trở, phá vỡ sự bình yên của mẹ con Tuyết Ngọc.

Huỳnh Anh theo đuổi bà mẹ đơn thân trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 1.

Cùng lúc đó, Thắng (Huỳnh Anh) - chàng "Hoàng tử" trong câu chuyện cổ tích ngày nào, vẫn mang nguyên vẹn những tình cảm dở dang ngày xưa bỗng nhiên xuất hiện trong hình dáng một người đàn ông trưởng thành, chín chắn và thành đạt.

Một tam giác bất cân xứng giữa ba người Minh - Tuyết Ngọc - Thắng diễn ra. Tuyết Ngọc đứng giữa những lựa chọn tha thứ cho người chồng cũ để con có một gia đình đúng nghĩa hay lựa chọn một tương lai khác? Không có đúng hay sai chỉ là người mẹ đơn thân ấy có cho mình quyền được hạnh phúc hay không?.

Huỳnh Anh theo đuổi bà mẹ đơn thân trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 2.
Huỳnh Anh theo đuổi bà mẹ đơn thân trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 3.
Huỳnh Anh theo đuổi bà mẹ đơn thân trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 4.
Huỳnh Anh theo đuổi bà mẹ đơn thân trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 5.

Tuyết Ngọc cũng là trưởng nhóm bạn thân Bống Bống Bang Bang. Họ chơi thân từ thời còn đi học và tình cảm được vun đắp thường xuyên mặc dù theo thời gian, các thành viên trong nhóm đều gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

Vật vã trong những biến cố của riêng mình, đối mặt với sự phản bội, bế tắc, lựa chọn trước những ngã rẽ nhưng Tuyết Ngọc, Minh, Thắng cũng như Tố Nhi, Thiên Kim, Tân may mắn khi họ luôn có những người bạn tri kỉ bên cạnh, giúp đỡ, cùng nhau vượt qua những nút thắt của cuộc đời. Chính những lúc chông chênh giữa những biến cố ấy thì những người bạn tri kỉ là nơi ta tìm tới để chia sẻ và được chia sẻ, để tìm sự ủi an và để dung thứ cho những sai lầm của nhau, để được tiếp thêm sức mạnh.

Huỳnh Anh theo đuổi bà mẹ đơn thân trong phim mới Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 6.

Tiệm ăn dì ghẻ chính thức lên sóng VTV3 bắt đầu từ 18/11/2019 vào 21h30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Dương Cẩm Lynh khen Huỳnh Anh... hôn giỏi trong phim Tiệm ăn dì ghẻ Dương Cẩm Lynh khen Huỳnh Anh... hôn giỏi trong phim Tiệm ăn dì ghẻ Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới 'Tiệm ăn dì ghẻ' trên VTV3 Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới "Tiệm ăn dì ghẻ" trên VTV3 Dàn diễn viên 'Tình khúc Bạch Dương' tái ngộ trong phim mới trên VTV3 Dàn diễn viên "Tình khúc Bạch Dương" tái ngộ trong phim mới trên VTV3

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước