IELTS FACE-OFF: Đột nhập Cardiff University - một trong những ngôi trường đẹp nhất Vương quốc Anh

VTV7-Thứ sáu, ngày 25/10/2019 14:23 GMT+7

VTV.vn - Trong IELTS FACE-OFF số 9, Thảo Tâm sẽ ghé thăm trường Đại học Cardiff, một trong những ngôi trường dẫn đầu về nghiên cứu và thu hút sinh viên quốc tế tại Vương quốc Anh.

Trường đại học Cardiff là thành viên của Russell Group gồm 24 Đại học danh tiếng hàng đầu Vương quốc Anh, trường có uy tín toàn thế giới về chất lượng giáo dục, hoạt động nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực và các chương trình cấp bằng được công nhận toàn cầu. Trường còn được bình chọn là một trong 10 trường đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.

Trao đổi với Thảo Tâm trong IELTS FACE-OFF số 9, cô Ruth Page - Nhân viên phụ trách vấn đề quốc tế chia sẻ: “Chúng tôi cũng có một nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế để hỗ trợ khi các bạn sinh viên mới tới Cardiff. Mỗi năm chúng tôi đều có các suất học bổng được tài trợ bởi thầy Hiệu phó và mức học bổng dành cho sinh viên Việt Nam có giá trị 5.000 pounds. Việt Nam là một trong số các quốc gia nhận được học bổng này”.

IELTS FACE-OFF: Đột nhập Cardiff University - một trong những ngôi trường đẹp nhất Vương quốc Anh - Ảnh 1.

Đặc biệt trong số này có sự xuất hiện của Giảng viên người Việt tại Đại học Cardiff, chị Lê Vũ Phương Mai sẽ nói về chương trình đào tạo cũng như cơ hội việc làm dành cho sinh viên. Ngoài ra Thảo Tâm sẽ gặp 2 du học sinh Việt Nam hiện đang theo học chương trình Thạc sỹ tại đây. Họ sẽ nói về những trải nghiệm cũng như cung cấp những lời khuyên bổ ích cho khán giả có dự định đi du học.

Trường quay lại nóng hơn bao giờ hết với chuyên mục Voice Of The Week, thi Speaking trực tiếp với giám khảo đến từ Hội đồng Anh. Cậu bạn xuất hiện trong số 9 này là Nguyễn Tuấn Anh, hiện đang là sinh viên năm thứ 3, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong câu chuyện gửi về cho chương trình, Tuấn Anh chia sẻ từng ghét cay ghét đắng tiếng Anh nhưng cuối cùng lại trở thành mục đích sống của cuộc đời.

IELTS FACE-OFF: Đột nhập Cardiff University - một trong những ngôi trường đẹp nhất Vương quốc Anh - Ảnh 2.

Rất nhiều thông tin và kiến thức thú vị sẽ có trong IELTS FACE-OFF số 9, lên sóng vào 21h thứ Bảy (26/10) trên VTV7. Mới quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước