IELTS FACE-OFF số 11: Ghé thăm ngôi trường 100 năm tuổi của Anh

P.V-Thứ sáu, ngày 01/11/2019 12:00 GMT+7

VTV.vn - Cùng với Thảo Tâm, trong IELTS FACE-OFF số 11, khán giả của chương trình sẽ được khám phá ngôi trường nằm sát bờ biển tồn tại gần 10 thập kỷ - ĐH Swansea.

Nằm ở bờ tây nam của xứ Wales, Đại học Swansea thuộc nhóm 10 cơ sở đào tạo có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao nhất Vương quốc Anh và xếp hạng cao nhất ở Wales về số học viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Trong IFO số 11 sẽ có sự xuất hiện của giáo sư Brown, hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Swansea, ông sẽ nói về các khóa học, cơ hội nghề nghiệp cũng như những thế mạnh, những hỗ trợ đặc biệt khi là sinh viên của ngôi trường này.

IELTS FACE-OFF số 11: Ghé thăm ngôi trường 100 năm tuổi của Anh - Ảnh 1.

Ngoài ra, bà Catherine Thomas, Trưởng bộ bận Marketing và Truyền thông cũng chia sẻ về hình thức đăng ký học tại trường, bà nói: "Nếu bạn muốn ứng tuyển và Đại học Swansea hãy chắc chắn là bạn đã truy cập website của chúng tôi. Chúng tôi có hình thức ứng tuyển trực tuyến miễn phí và chúng tôi cũng có một đội ngũ tuyển chọn tận tâm". 

"Vì vậy, khi bạn nộp đơn ứng tuyển nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với họ để được giải đáp. Nếu bạn muốn bổ sung thêm bất cứ thứ gì, hay muốn tải lên những tài liệu hay chứng chỉ đính kèm, bạn có thể thực hiện thông qua cổng thông tin trực tuyến".

IELTS FACE-OFF số 11: Ghé thăm ngôi trường 100 năm tuổi của Anh - Ảnh 2.

Kết thúc mỗi tập của Study UK 101, chắc chắn sẽ có sự góp mặt của các sinh viên theo học tại đây. Trong tập này, Thảo Tâm sẽ gặp mặt Minh Anh và Quang, hiện cả 2 đang theo học Tiến Sĩ tại ĐH Swansea. Quang và Minh Anh đều thích thú với môi trường học tập tại đây. 

"Mình hoàn toàn thích thú với việc học Tiến sĩ ở Swansea. Đó là một trải nghiệm tốt để mình thực hiện mọi thứ mình muốn.Trong khoảng thời gian học Tiến sĩ ở đây, mình gặp gỡ người hướng dẫn mỗi tuần bởi vì mình muốn chắc chắn mọi thứ và đặt ra mục tiêu mỗi tuần".

IELTS FACE-OFF số 11: Ghé thăm ngôi trường 100 năm tuổi của Anh - Ảnh 3.

Chuyên mục Voice Of The Week tuần này có sự góp mặt của thí sinh Nguyễn Khánh Ngọc, hiện đang là học sinh cấp 3 tại Hà Nội. Chủ đề của Khánh Ngọc tuần này sẽ về "Environment" và "A Childhood Sport". Chắc chắn khán giả sẽ rút ra được rất nhiều bài học hay từ phần đánh giá của chuyên gia LiLy dành cho Khánh Ngọc.

IELTS FACE-OFF số 11: Ghé thăm ngôi trường 100 năm tuổi của Anh - Ảnh 4.

Bạn hãy đón xem IFO số 11 vào 21h ngày mai (2/11) trên VTV7 và 22h cùng ngày trên kênh Youtube của IFO nhé!

IELTS FACE-OFF số 10: Để đạt giấc mơ du học Anh, họa sĩ Thái Mỹ Phương (Tamypu) thi IELTS 5 lần IELTS FACE-OFF số 10: Để đạt giấc mơ du học Anh, họa sĩ Thái Mỹ Phương (Tamypu) thi IELTS 5 lần

VTV.vn - IFO số 10 đánh dấu sự trở lại của host Phoebe Trần và khách mời của số này là họa sĩ truyện tranh Thái Mỹ Phương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước