Khắc Việt từng đi hát lót, làm nhân viên bán xăng trước khi nổi tiếng

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 26/06/2016 11:09 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, bộ đôi anh em Khắc Việt và Khắc Hưng đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn trước khi nổi tiếng.

Thông minh, nhạy bén với âm nhạc thị trường, Khắc Việt đã tạo nên tên tuổi của mình bằng những sáng tác đậm chất pop-ballad nhẹ nhàng và giàu cảm xúc. Anh là một trong những nam ca sĩ - nhạc sĩ có nhiều ca khúc hit được đông đảo khán giả yêu thích. Sau thành công của các ca khúc như Yêu lại từ đầu, Như vậy nhé... Khắc Việt đã nhận được vô số đơn đặt hàng từ các ca sĩ trong giới showbiz. Đến nay, chàng trai sinh năm 1987 này đã sáng tác hơn 100 ca khúc.

Còn nhạc sĩ Khắc Hưng, em trai của Khắc Việt được khán giả biết đến với khả năng sáng tác, hòa âm nhiều bài hát được yêu thích như Yêu, Tìm, Get Out (Min St.319), Con đường tôi (Trọng Hiếu),... Đặc biệt, gần đây nhất ca khúc Sau tất cả do anh sáng tác đã làm nên thành công vang dội cho chàng ca sĩ trẻ Erik.

Nói về quá trình theo đuổi âm nhạc của mình, Khắc Việt cho biết gia đình anh không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và trước khi nổi tiếng như hiện nay, anh từng có quãng thời gian khó khăn phải làm nhân viên bán xăng và đi hát lót cho các ca sĩ.

"Đối với mọi người quãng thời gian đó là khó khăn nhưng đối với tôi thì thấy rất bình thường. Tôi còn nhớ lần đầu tiên kiếm được tiền nhờ đi hát, hai anh em đã tự thưởng cho nhau một đôi giày Thượng Đình và một chiếc áo phông mua ở phố Tây Sơn giá 400.000 đồng. Đến bây giờ những kỷ niệm đó vẫn không thể nào quên được" - Khắc Việt chia sẻ - "Năm 2005 tôi bắt đầu sáng tác nhưng đến 2010 thì tôi mới bắt đầu nổi tiếng. Nếu như trước đây, khi còn đi hát lót, nhiều lúc đến lượt tôi biểu diễn nhưng ca sĩ chính đến, tôi phải nhường sân khấu cho họ. Nói thật, tôi rất buồn. Còn bây giờ, đi tới đâu biểu diễn, tôi cũng luôn được đón nhận nồng nhiệt".

Bên cạnh đó, Khắc Việt cũng chia sẻ trong khoảng hai năm gần đây khi anh không còn có nhiều dự án âm nhạc mới thì em trai của anh - nhạc sĩ Khắc Hưng đã nổi lên như một hiện tượng và được cộng đồng yêu nhạc tôn là hit-maker. Anh hy vọng hai anh em sẽ có những bước đi mạnh mẽ trong sự nghiệp và được khán giả tiếp tục yêu mến, ủng hộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước