"Chung cư 22+": Nhìn cuộc sống qua lăng kính hài hước

Theo VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 23/01/2015 02:27 GMT+7

Khác với cách đưa tin trong các bản tin thông thường, Chung cư 22+ đề cập tới những vấn đề nóng của xã hội thông qua lăng kính hài hước nhưng không kém phần sâu sắc.

Là điểm hẹn mới vào khung 22h hàng ngày trên VTV6, Chung cư 22+ cung cấp cho khán giả thông tin về những vấn đề nóng trong xã hội thông qua hình thức thể hiện hoàn toàn mới. Theo đó, format chương trình được thiết kế theo dạng talkshow tương tác trực tiếp.

Chia sẻ về hình thức thể hiện mới này, BTV Đặng Diễm Quỳnh - Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên (VTV6) cho biết: "Chung cư 22+ được thực hiện theo thể thức mới - Live Sitcom - nửa như diễn kịch, nửa như thật. Trong đó, chúng tôi đưa các sự kiện diễn ra trong ngày, những thông tin mà mọi người muốn trao đổi để cùng bàn luận".

"Bên cạnh đó, mong muốn của ê-kíp thực hiện chương trình Chung cư 22+ là có thể tạo dựng thói quen cho những khán giả của VTV6 cùng gặp gỡ, chuyện phiếm vào khung 22h mỗi ngày. Vì vậy, khung giờ này cũng được ê-kíp dùng để đặt tên chính thức cho chương trình", Diễm Quỳnh nói thêm.

Cung cấp thông tin đa dạng cho cuộc sống, nhưng vẫn mang đậm yếu tố giải trí, Chung cư 22+ là lựa chọn hấp dẫn cho khán giả trước khi khép lại một ngày dài. Chương trình hiện được phát sóng vào 22h, từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Chung cư 22+

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước