Khám phá Việt Nam tươi đẹp, hấp dẫn qua VTVTrip - Du lịch cùng VTV

PV-Thứ ba, ngày 27/09/2016 14:08 GMT+7

Á hậu Thanh Tú sẽ góp mặt trong tập đầu tiên của VTVTrip.

VTV.vn - Với bốn phiên bản trên sóng truyền hình, VTVTRIP - Du lịch cùng VTV sẽ mang đến những góc nhìn hoàn toàn mới lạ, độc đáo về những điểm đến hấp dẫn, tươi đẹp của Việt Nam.

Với bốn phiên bản trên sóng truyền hình, VTVTrip - Du lịch cùng VTV sẽ mang đến những góc nhìn hoàn toàn mới lạ, độc đáo về những điểm đến hấp dẫn, tươi đẹp của Việt Nam. Các tạp chí 10 phút hàng tuần và 30 phút hàng tháng mang đến những thông tin tổng hợp, những phân tích và bình luận chuyên sâu về chính sách, kinh nghiệm và xu hướng phát triển du lịch nói riêng và định hướng cho các doanh nghiệp du lịch nói chung.

Phiên bản 30s, 2 phút, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên hệ thống VTV với những hình ảnh nổi bật, đầy cảm xúc tự hào về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, khơi gợi cảm hứng khám phá và trải nghiệm ở những điểm du lịch hấp dẫn, đẳng cấp của du lịch Việt Nam. 

Vượt ra khuôn khổ của một chương trình quảng bá điểm đến du lịch thuần túy, VTVTrip - Du lịch cùng VTV sẽ giúp khán giả lần đầu được tham dự những câu chuyện hậu trường của chính những nhân vật trực tiếp tham gia vào chuỗi sản phẩm và dịch vụ du lịch của điểm đến. Mỗi số phát sóng là một câu chuyện nhằm thể hiện thái độ làm nghề nghiêm túc, gợi mở những biến chuyển tích cực trong tư duy sáng tạo, phát triển và trải nghiệm các sản phẩm du lịch và dịch vụ du lịch ở các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân. 

VTVTrip - Du lịch cùng VTV sử dụng hạ tầng số như một trong những kênh xúc tiến quảng bá du lịch hữu hiệu. Trang web vtvtrip.vn hoạt động như một sàn thương mại điện tử, kết nối với các trang web chính thống của ngành Du lịch và các đơn vị khai thác du lịch. 

Bên cạnh đó, VTVTrip - Du lịch cùng VTV còn bao gồm ứng dụng tương tác trên nền thiết bị di động, nhằm đảm bảo sự tương tác và thuận tiện nhất cho nhà cung cấp dịch vụ và khách du lịch. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước