VTVcab - VNPost ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Đăng bởi T.Linh 0 Bình luận

27 Tháng 9 2016

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược có sự tham dự của ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc VTVcab và ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc VNPost cùng đại diện các thành viên của hai Tổng công ty.

VTVcab - VNPost ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VTVcab và VNPost

Thỏa thuận hợp tác giữa VTVcab và VNPost nhằm khai thác tối đa thế mạnh mỗi bên, mang lại hiệu quả trong kinh doanh và giúp vị thế của cả hai ngày càng phát triển, đồng thời tạo mối quan hệ hợp tác hiệu quả, vững bền.

Đặc biệt, thỏa thuận bao gồm hợp tác phát triển thuê bao và dịch vụ giá trị gia tăng của VTVcab. Cụ thể, trên cơ sở mạng lưới có sẵn của VNPost, hai bên thống nhất hợp tác triển khai phát triển thuê bao và dịch vụ truyền hình trả tiền của VTVcab tại các địa bàn. Đồng thời, VNPost cam kết cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo cho VTVcab.

VTVcab - VNPost ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Ông Hoàng Ngọc Huấn - Tổng Giám đốc VTVcab và ông Phạm Anh Tuấn - Tổng Giám đốc VNPost ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng giám đốc VNPost – khẳng định: "VNPost đã trải qua 71 năm hình thành và phát triển, đến nay đã trở thành doanh nghiệp giữ vai trò chủ lực trong lĩnh vực bưu chính tại Việt Nam. Với ba trụ cột chính là Bưu chính chuyển phát, Tài chính bưu chính và Phân phối truyền thông Bưu điện Việt Nam, phía VNPost cam kết tiếp tục giữ vững mục tiêu là doanh nghiệp bưu chính hàng đầu Việt Nam và là lựa chọn tối ưu của các khách hàng, đối tác".

VTVcab - VNPost ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 3.

Qua đó, ông Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh, VNPost và VTVcab đều là hai đơn vị ngày càng thể hiện sự phát triển vững mạnh và bày tỏ hy vọng thỏa thuận hợp tác sẽ mang đến những chiến lược phát triển thành công hơn nữa.

Ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc VTVcab cũng cam kết sẽ khẩn trương bắt tay vào chỉ đạo các đơn vị liên quan để sớm triển khai thực hiện các hoạt động theo thỏa thuận được ký kết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.