Vì tầm vóc Việt - Cùng VTV24 cải thiện chiều cao của người Việt

CN-Thứ hai, ngày 19/09/2016 17:21 GMT+7

VTV.vn - Với thời lượng 5 phút/số, bản tin "Vì tầm vóc Việt" do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện sẽ hướng đến mục tiêu cải thiện chiều cao của người Việt Nam.

Lên sóng VTV1 vào 20h10 hàng ngày, bắt đầu từ 20/9, bản tin Vì tầm vóc Việt sẽ là địa chỉ mới dành cho các khán giả quan tâm đến sự phát triển chiều cao của con em mình. Với thời lượng 5 phút/số, Vì tầm vóc Việt cung cấp cho khán giả nhiều thông tin cập nhật liên quan đến sự cần thiết của chế độ dinh dưỡng, của các sản phẩm sữa, các hoạt động thể dục thể thao … trong việc nâng cao tầm vóc Việt.

Ngoài các phóng sự, tin tức quốc tế về vấn đề phát triển chiều cao, bản tin Vì tầm vóc Việt còn hấp dẫn khán giả hơn ở phần Hỏi đáp - Tư vấn với cách thể hiện sinh động. Trong đó, MC sẽ tương tác với một nhân vật hoạt hình để đưa tới khán giả những tư vấn về cách cải thiện chiều cao, từ chế độ ăn uống đến các bài tập... Đồng thời, khán giả truyền hình cũng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia tương tác cùng chương trình.

Vì tầm vóc Việt - Cùng VTV24 cải thiện chiều cao của người Việt - Ảnh 1.

Trường quay ảo sẽ được sử dụng cho bản tin Vì tầm vóc Việt

Cung cấp kiến thức, tư vấn cho các bậc cha mẹ việc lựa chọn đúng các sản phẩm dinh dưỡng, giúp con em mình phát triển tầm vóc; nâng cao nhận thức của người tiêu dùng khi mua các sản phẩm sữa, phân biệt các loại sữa kém chất lượng, không đạt chuẩn; kinh nghiệm phát triển chiều cao của các quốc gia trong khu vực và trên thế giới... - tất cả sẽ có trong bản tin Vì tầm vóc Việt do Trung tâm Tin tức VTV24 thực hiện.

Mời quý vị và các bạn cùng chú ý đón xem Vì tầm vóc Việt vào 20h10 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày mai (20/9)! Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi MC Minh Hằng và những gương mặt quen thuộc của Bản tin Tài chính Kinh doanh.

Chiều cao người Việt thuộc top 10 nước thấp nhất thế giới Chiều cao người Việt thuộc top 10 nước thấp nhất thế giới Ăn gì để giúp trẻ tăng chiều cao? Ăn gì để giúp trẻ tăng chiều cao? Giải pháp dinh dưỡng giúp trẻ đạt cân nặng, chiều cao Giải pháp dinh dưỡng giúp trẻ đạt cân nặng, chiều cao

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước