Khán giả nhanh chóng nhận ra cảnh quay Mai Thu Huyền đỏ mặt với Bình Minh

CA-Thứ sáu, ngày 18/03/2016 15:12 GMT+7

VTV.vn - Sau khi tập 8 của Những ngọn nến trong đêm phát sóng, Mai Thu Huyền đã có chia sẻ trên trang cá nhân về hai cảnh quay cô nhớ nhất.

Ngay khi tập 8 Những ngọn nến trong đêm phần 2 kết thúc, Mai Thu Huyền đã có vài lời nhắn dưới dạng câu hỏi vui dành cho mọi người: "Tập 8 có một đoạn làm mình đỏ mặt từ khi quay cho đến khi xem lại và một đoạn làm mình nghẹn ngào không nói nên lời. Đố mọi người biết hai đoạn đó là hai đoạn nào?".

Khán giả đã nhanh chóng nhận ra cảnh quay khiến "cô Trúc" bối rối chính là lúc Trúc đọc thơ dành tặng cho Quốc (Bình Minh). Trong khi đó, cảnh khiến Mai Thu Huyền xúc động là lúc khóc nấc không thành tiếng sau khi gặp lại chồng cũ - Văn (Bá Anh). Ở cảnh quay này, Trúc đã chấp nhận để Văn được gặp lại con trai ruột của anh và điều này cũng đồng nghĩa với việc cô sẽ phải rời xa đứa con mà mình đã nuôi nấng hơn 10 năm trời.

Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng bằng cách ấn nút "Thích" ở các câu trả lời của khán giả, Mai Thu Huyền đã ngầm đồng ý với điều này. Sau 8 tập phim phát sóng, diễn biến của phim ngày càng hấp dẫn hơn. Sự trở về của Văn sau khi ra tù và Giang - người luôn coi Trúc là kẻ thù - sẽ là hai yếu tố làm xáo trộn cuộc sống của Trúc.

Trước khi đến với diễn biến tiếp theo của phim, mời quý vị khán giả xem lại hai cảnh quay đáng nhớ này:

Cảnh Trúc đọc thơ tặng Quốc

Cảnh Trúc khóc nấc không thành tiếng khi gặp lại chồng cũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước