Khán giả phản ứng thế nào trước kết phim "Tuổi thanh xuân"?

VTV-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Có những khán giả cảm thấy hài lòng, nhưng cũng có ý kiến cho rằng kết phim làm họ thấy hụt hẫng và nên có thêm 1 tập nữa để mọi chuyện được giải quyết rõ ràng hơn.

Tập cuối của bộ phim Tuổi thanh xuân đã lên sóng vào tối qua (23/4) sau nhiều chờ đợi của khán giả. Kết thúc của phim là một kết mở, khi không rõ ràng việc Linh sẽ quyết định sang Hàn Quốc cùng với Junsu hay ở lại Việt Nam và làm đám cưới với Khánh như mong đợi của bố mẹ. Chỉ có duy nhất một tình tiết là Khánh dường như đã chấp nhận là người ra đi khi giới thiệu Linh là bạn gái của Junsu trước tất cả mọi người. Tuy nhiên, trước hành xử này của Khánh, cả Linh và Junsu chỉ nở một nụ cười đầy ẩn ý.

Kết thúc phim như vậy đã tạo ra rất nhiều luồng ý kiến khác nhau và đúng như nam diễn viên Kang Tae Oh đã nói ở cuối phim rằng "đây có thể là cái kết không làm tất cả mọi người được hài lòng". Nhiều khán giả cho rằng, kết phim như vậy là hợp lý và ý nghĩa, đúng với tên gọi của phim là Tuổi thanh xuân khi tất cả mọi người đã xóa bỏ được hiểu lầm và giữ được một tình bạn đẹp và đáng trân trọng. Dù Linh, Junsu và Khánh có quyết định như thế nào thì ít nhất họ đã từng có một thời thanh xuân vô cùng tươi đẹp và ý nghĩa. Đó là những kỷ niệm sẽ đi cùng với họ theo năm tháng.

Cũng có khán giả đưa ra ý kiến, kết thúc mở như vậy thì khả năng phim sẽ có phần 2 là cao hơn. Mọi chuyện sẽ được giải quyết trong phần tiếp theo và người xem sẽ có thêm lý do để chờ đợi. Rất nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn đến VFC, đoàn làm phim, các đạo diễn, diễn viên và ê-kíp sản xuất bởi đã mang đến một bộ phim hay và ý nghĩa về tình bạn, tình yêu. Cũng nhờ Tuổi thanh xuân, khán giả đã có được ấn tượng tốt và cảm tình hơn với phim Việt và hy vọng rằng trong thời gian tới, sẽ có thêm thật nhiều bộ phim hay như vậy.

Một trong những cảnh quay ấn tượng của Kang Tae Oh trong tập cuối.
Một trong những cảnh quay ấn tượng của Kang Tae Oh trong tập cuối.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người phản đối và cho rằng kết thúc lửng lơ như vậy hoàn toàn gây ra sự mập mờ. Nếu dựa theo kết này, thì cuối cùng Linh - nữ chính của phim vẫn không đủ mạnh mẽ để bảo vệ hạnh phúc của chính mình. Sự yếu đuối, thiếu quyết đoán và dứt khoát của Linh khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Sự nghiệp của Junsu sẽ ra sao? Bố mẹ Linh sẽ phản đối hay dần ra hiểu và ủng hộ? Linh có đồng ý sang Hàn Quốc với Junsu?... rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra. Mọi việc cũng được giải quyết quá "chóng vánh" chỉ sau một buổi họp báo. Diễn biến tâm lý của Linh cũng bị cho là thiếu logic, khi vừa hôm trước quyết định chia tay Junsu và bắt đầu lại từ đầu với Khánh thì đến hôm sau lại để Khánh giới thiệu là bạn gái của Junsu như không có việc gì xảy ra. Nhiều khán giả cũng thắc mắc là vì sao Linh và Junsu không hề phản ứng gì trước lời giới thiệu Linh là bạn gái của Junsu. Thái độ của hai người là vô cùng khó hiểu.

Cuối cùng, dù khán giả có ý kiến thế nào, khen hay chê thì thiết nghĩ đó là cảm nhận riêng của mỗi người. Bộ phim đã kết thúc và điều thành công nhất mà Tuổi thanh xuân đạt được đó chính là sự yêu thích và ủng hộ của khán giả trong suốt thời gian vừa qua, khiến khán giả tuần nào cũng mong ngóng chờ đợi, "ngồi không yên" khi chưa biết diễn biến phim sẽ diễn ra như thế nào.

Có thể nói Tuổi thanh xuân là một trong những bộ phim truyền hình Việt gây được sự chú ý nhiều nhất từ trước đến nay. Đây cũng là một tín hiệu vô cùng đáng mừng để kéo khán giả trở lại với phim Việt và hoàn toàn có thể hy vọng vào nhiều tác phẩm hay trong thời gian tới, đặc biệt trong đó có Khúc hát mặt trời, bộ phim được hợp tác sản xuất giữa Đài truyền hình Nhật Bản TBS và Đài THVN.

Một lần nữa, xin cảm ơn các khán giả đã ủng hộ cho Tuổi thanh xuân cũng như đã theo dõi, cập nhật thông tin về bộ phim trên Báo điện tử VTV News trong suốt thời gian vừa qua.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước