Phim Tuổi thanh xuân - Tập cuối: Kết thúc mở cho mối tình tay ba

CA-Thứ năm, ngày 23/04/2015 22:44 GMT+7

VTV.vn - Tập cuối của phim Tuổi thanh xuân, Khánh đã giới thiệu Linh là bạn gái của Junsu trước tất cả mọi người.

Mở đầu tập 36, sau khi nói chia tay với Junsu, vì quá đau đớn mà Linh không thể đứng vững. Khánh đã phải đưa cô về. Junsu và Sung Jae đã nói chuyện với nhau sau cuộc gặp với Linh tại đám cưới của Mai và Ji Yong. Sung Jae nhận ra rằng trong suốt 5 năm qua, dù Junsu chưa từng bao giờ nhắc đến Linh, tỏ ra đã quên hết mọi chuyện nhưng thực sự lại không như vậy.

Junsu nói với Sung Jae: “Hóa ra, tớ chưa từng quên cô ấy. Linh nói khi ở bên tớ, cô ấy không thấy hạnh phúc. Chính cậu cũng nói là tình yêu của tớ và Linh chỉ toàn nước mắt và cãi vã. Nếu đã là duyên phận, thì không cần cố gắng thì mọi chuyện vẫn sẽ suôn sẻ. Nhưng tớ nghĩ không phải như vậy, chuyện gì muốn thành công cũng cần có sự cố gắng. Trong tình yêu, thì cần cả hai người nỗ lực cùng nhau, một khi đã không muốn nỗ lực nữa, thì cũng là lúc tình yêu sẽ kết thúc…”.

Trong cuộc nói chuyện với cô bạn gái thân, Linh cũng thể hiện việc muốn quên và chấm dứt mối tình với Junsu. Linh cho biết Khánh là một người đàn ông bao dung, anh chưa từng cáu giận mà luôn cảm thông với cô. Linh nhớ lại khoảng thời gian khi còn học ở bên Hàn Quốc, nhớ lại những lần cãi vã với Junsu, thời gian qua đi, cô dần cảm thấy quý mến và dành tình cảm cho Junsu. Linh cũng cho biết khi hai người đi chơi ở Đà Nẵng là khoảng thời gian cô không thể quên được. Nhưng giờ Linh tự cho rằng bản thân cần lý trí mà không được dựa vào cảm xúc, không được yếu đuối. Cô không thể bỏ mọi thứ để sang Hàn Quốc, không thể khiến bố mẹ cảm thấy thất vọng. Việc Linh rời xa Junsu vì cô cũng không lường được Junsu là một ngôi sao nổi tiếng và là một vì sao cô không thể với tới được. Linh nghĩ rồi có lúc nào đó cô sẽ phải ân hận vì quyết định này vì cô rất yêu anh, nhưng cô sẽ cố gắng làm tất cả để quên.

Linh đến chùa cầu an và chủ động hẹn gặp Khánh. Đây cũng là nơi hai người vô tình gặp lại nhau sau 5 năm. Linh cho biết cô không muốn làm Khánh đau khổ thêm nữa, cô cảm ơn anh đã chăm sóc và quan tâm đến mình trong thời gian vừa qua. Linh muốn bắt đầu lại từ đầu với Khánh và coi như đây là lần đầu tiên hai người gặp lại nhau. Khánh và Linh nhìn nhau mỉm cười.

Bạn thân của Linh đã gửi cho Junsu hộp đồ lưu giữ những kỷ vật tình yêu của hai người. Khi nhìn thấy hộp đồ này, Junsu đã nghĩ rằng việc Linh gửi lại anh những món đồ này là vì cô đã quyết định dứt khoát muốn chia tay. Junsu chạy đến trước nhà Linh, liên tục gọi cho Linh nhưng cô không hề nhấc máy. Linh chỉ biết nhìn màn hình điện thoại và khóc. Linh nói với Junsu trong nước mắt: “Junsu, thời gian trôi qua, em nghĩ là mình nên quên nhau đi, anh hãy sống thật tốt…”.

Junsu chủ động hẹn gặp Khánh. Đây cũng là lần đầu tiên hai người thẳng thắn nói chuyện với nhau. Junsu đau đớn khi cho rằng giữa anh và Linh đã kết thúc.

Junsu nói với Khánh: “Tôi từng tin chắc chắn sẽ gặp lại cô ấy nhưng lúc này có lẽ đã kết thúc thật rồi. Lần đầu tiên tôi nhận ra Linh cũng cười khi ở bên anh, Linh đã nói cô ấy cảm thấy an toàn khi ở bên anh nên tôi luôn tự trách mình vì sao đã làm Linh thấy không hạnh phúc. Linh nói thời gian trôi qua, mọi thứ sẽ ổn, 5 năm, 10 năm nữa trôi qua, ký ức sẽ nhạt phai, nhưng dù thời gian bao lâu thì tình yêu của tôi dành cho Linh sẽ không mất đi, dù Linh đã chọn anh thì chuyện tôi với cô ấy yêu nhau sẽ không bao giờ thay đổi. Tôi đã từng khóc, từng cười cùng cô ấy, cho dù là cảm xúc nào đi nữa thì tôi cũng không bao giờ hối hận, tình yêu và tuổi trẻ của tôi đã dành cho Linh, tôi lo Linh sẽ khóc khi ở một mình và đau lòng khi Linh không hạnh phúc”.

Khánh cho biết những lời Linh nói với Junsu chưa chắc đã là sự thật, dù anh đã cố gắng để mỗi khi ở bên anh Linh cảm thấy thoải mái và vui vẻ, nhưng lúc nào anh cũng chỉ nhận được lời nói “Em xin lỗi” từ Linh. Khánh cũng biết Linh không hề yêu anh.

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Junsu một lần nữa thể hiện ca khúc From my heart. Khi nhìn thấy ánh mắt mà Linh và Junsu dành cho nhau, Khánh đã hiểu ra mọi chuyện. Anh đã chia sẻ ý nghĩa về cái kết của phim, đồng thời đó cũng chính là lời Khánh muốn nói với Linh và Junsu: “Tình yêu luôn đến khi ta không ngờ đến, tình yêu đến như duyên phận, khiến ta hạnh phúc như có cả thế giới, và tình yêu luôn khiến chúng ra rơi vào tuyệt vọng. Nhưng dù hạnh phúc hay khổ đau thì tất cả chúng ta đều không hối hận vì đã yêu, điều quan trọng nhất không phải ta đã chọn ai mà ta đã yêu như thế nào. Tình yêu đơn phương, tình yêu có sự hi sinh, tình yêu có cả hai người, tất cả đều đáng trân trọng, bởi quan trọng nhất chúng ta đã nhận ra sự thật tình yêu tha thiết dành cho nhau”.

Khi Linh đến tặng Hoa cho Khánh và Junsu, Khánh đã bất ngờ giới thiệu Linh là bạn gái của Junsu trước các phóng viên. Anh cũng nhắc lại những kỷ niệm đẹp, những kỷ niệm về thời thanh xuân, tuổi thanh xuân đã có cùng với những người bạn Việt Nam và Hàn Quốc. Dù đã có những chuyện gì xảy ra đi nữa, nhưng điều cuối cùng còn đọng lại vẫn là những ký ức đẹp nhất, trong sáng nhất về tình bạn của mọi người.

Hai diễn viễn chính của phim là Kang Tae Oh và Nhã Phương cũng đã có những lời nhắn gửi đến khán giả. Kang Tae Oh cho biết dù kết thúc phim có thể sẽ không làm hài lòng được tất cả mọi người nhưng "điều quan trọng nhất là tất cả chúng ta đã có một khoảng thời gian đầy cảm xúc với Linh, Junsu, Khánh và các nhân vật khác". Trong khi đó, Nhã Phương gửi lời cảm ơn đến Kang Tae Oh đã hỗ trợ cho cô rất nhiều trong thời gian làm việc cùng nhau.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước