Khán giả thỏa mãn vì được tham gia tranh luận trong “Tôi lên tiếng”

VTV kết nối-Thứ năm, ngày 25/06/2015 17:43 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Tôi lên tiếng 2015" đã tạo cơ hội cho khán giả, phần lớn là những bạn trẻ, được thể hiện quan điểm cá nhân với các vấn đề nóng trong xã hội.

Sau khi lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, chương trình Tôi lên tiếng đã gây ấn tượng khi trở thành một diễn đàn mở để các bạn trẻ có thể nói lên suy nghĩ của mình về các vấn đề nóng trong xã hội. Để đưa khán giả đến gần hơn với chương trình, Tôi lên tiếng 2015 đã có nhiều đổi mới. Một trong số đó là việc khán giả ở trường quay có thể trực tiếp tham gia tranh luận với những khách mời để đưa ra quan điểm của riêng mình.

Là một khán giả tham gia tranh luận trong Tôi lên tiếng 2015, bạn Đặng Thị Tâm cho biết: “Khi chúng tôi là khán giả được tương tác trực tiếp với chương trình, chúng tôi cảm thấy thỏa mãn vì mình được thể hiện quan điểm, được mang ý kiến của mình đến với những khách mời. Chúng tôi thấy chương trình đã làm tốt chức năng tương tác đối với khán giả”.

Bên cạnh đó, Tôi lên tiếng 2015 còn đẩy mạnh tương tác với khán giả qua Facebook. Khán giả có thể bình luận và đặt câu hỏi cho các vị khách mời ngay trên trang mạng xã hội này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước