Tôi lên tiếng - talkshow mới lên sóng VTV6

T.H-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 20:06 GMT+7

Trường quay ghi hình của Tôi lên tiếng

Tôi lên tiếng - phiên bản mới của chương trình Điểm nóng trên VTV6 - đem tới những góc nhìn đa chiều sau mỗi vấn đề "nóng" của xã hội sẽ lên sóng VTV6 bắt đầu từ 18/10.

Là phiên bản mới của chương trình Điểm nóng, Tôi lên tiếng 2014 sẽ đem tới cho khán giả những góc nhìn đa chiều về một sự kiện, hiện tượng hoặc đề tài "nóng" đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong đó, các chủ đề trong mỗi số lên sóng sẽ do chính khán giả lựa chọn qua hệ thống tương tác của chương trình.

Không chỉ vậy, các đề tài nóng của Tôi lên tiếng sẽ được đăng tải trang fanpage của chương trình để khán giả có thể trực tiếp tham gia bình luận, nêu quan điểm, đưa ra những hình ảnh, chứng cứ hoặc những thông tin về sự kiện, vần đề đó. Ngoài ra, những ý kiến dư luận báo chí về sự kiện, vấn đề nóng này sẽ cũng được dùng làm chất liệu tranh luận của các nhân vật trong suốt quá trình diễn ra chương trình.

Theo chia sẻ của BTV Phạm Hồng Định - thành viên ê-kíp sản xuất cho biết, điểm khác biệt trong tiếp cận nội dung chương trình chính là chọn định kiến của số đông về hiện tượng, sự kiện để tạo nên cuộc tranh luận giữa các khách mời. Chính điều đó sẽ tạo nên sự mâu thuẫn trong luận điểm của hai nhân vật tham gia, đồng thời làm tăng sự kịch tính, tạo hưng phấn cho người xem khi tạo cảm giác cho họ được là một thành phần của chương trình.

Mô hình trường quay ghi hình chương trình Tôi lên tiếng
Mô hình trường quay ghi hình chương trình Tôi lên tiếng

Mỗi chương trình sẽ có sự tham gia của hai khách mời trong vai trò là hai đối tượng quan sát, gồm một nhà báo trẻ và một khán giả. Thông qua quá trình "đấu khẩu" của hai khách mời này, Tôi lên tiếng sẽ tạo ra một cuộc tranh luận trái chiều nhằm đi tìm sự thật, gợi mở hay làm sáng tỏ vấn đề. Ngoài ra, các vấn đề trong chương trình Tôi lên tiếng còn được thể hiện dưới hình thức kể chuyện bằng hình ảnh như phóng sự điều tra, clip tái hiện, kết nối tương tác trực tiếp với khán giả...

Đặc biệt, điểm mới nhất trong format chương trình Tôi lên tiếng 2014 chính là sự xuất hiện của "Căn phòng hố đen", nơi hai nhân vật sẽ được hoán đổi vị trí để trải nghiệm cảm giác và suy nghĩ của đối phương. Điều này không chỉ giúp các nhân vật có cách nhìn khách quan hơn trước những vấn đề mà họ từng định kiến, mà còn giúp khán giả có cái nhìn đồng cảm, chia sẻ với quan điểm của mỗi khách mời. Đây được đánh giá sẽ là điểm nhấn cao trào cảm xúc cho mỗi chương trình.

Hình hiệu chương trình Tôi lên tiếng
Hình hiệu chương trình Tôi lên tiếng

Bên cạnh đó, như nhiều chương trình khác trên VTV6, Tôi lên tiếng cũng được ê-kíp sản xuất đề cao sự tương tác cùng khán giả trong mỗi số thông qua các phương tiện như fanpage, vtvplus... Thậm chí, đến với chương trình, khán giả còn trở thành người có quyền quyết định quan điểm chiến thắng trong mỗi số.

Chương trình đầu tiên của Tôi lên tiếng với chủ đề "Anh hùng bàn phím" sẽ được THTT vào 11h00, thứ 7 (18/10) trên VTV6. Mời quý vị khán giả đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước