Khán giả thổn thức trước giọng hát "bản sao 16 tuổi" của Mỹ Tâm

PV-Thứ hai, ngày 20/07/2015 10:06 GMT+7

VTV.vn - Giọng hát trong trẻo, cao vút của cô gái đến từ Đà Lạt Nguyễn Cao Bảo Uyên trong ca khúc Con có mẹ rồi đã một lần nữa làm rung động trái tim của nhiều khán giả.

Vì giọng hát và ngoại hình có nét giống nàng Họa mi tóc nâu năm 16 tuổi, ở vòng Giấu mặt, Bảo Uyên được nhiều khán giả gọi với cái tên "bản sao 16 tuổi" của Mỹ Tâm. Với giọng hát trong sáng, quãng giọng rộng, cô được đánh giá là một trong những "chiến binh" mạnh nhất của đội Mỹ Tâm.

Trong Liveshow tuần này, Bảo Uyên lại một lần nữa chinh phục khán giả bằng giọng hát cao chót vót trong tiết mục Con có mẹ rồi. Chỉ mới 16 tuổi nhưng những rung động từ giọng hát trong trẻo của Bảo Uyên đã làm lay động nhiều khán giả có mặt tại đêm thi. Trong đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng dành lời khen cho Bảo Uyên vì cách xử lý ca khúc rất thông minh.

"Bảo Uyên, em đúng là được trời cho giọng hát. 16 tuổi không ai hát được như thế mà phải giống như được luyện trước từ 6, 7 năm" - HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét - "Trời cho em khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng dễ thương, giọng hát ngọt ngào bay bổng. Tôi đặt hy vọng vào em rất nhiều".

Thể hiện thành công ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Bảo Uyên đã có được tấm vé đi tiếp vào vòng trong nhờ lượng bình chọn cao từ khán giả.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước