Khán giả tưng bừng chúc mừng sinh nhật 9 tuổi VTV6

T.H-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 10:43 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 của VTV6, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng tới cho các BTV, MC của kênh dành cho giới trẻ.

Hôm nay (29/4), Ban Thanh thiếu niên VTV6 kỷ niệm 9 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên. Nhân dịp này, nhiều khán giả yêu thích các chương trình do Ban Thanh thiếu niên sản xuất đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cho các BTV, MC của VTV6. "Chúc mừng sinh nhật VTV6. Chúc cho các anh chị em VTV6 sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho VTV6 càng ngày lớn mạnh, cống hiến cho khán giả nhiều chương trình giải trí trẻ trung, sôi động, ý nghĩa", khán giả Nguyễn Hà Thu chia sẻ.

Khán giả Tạ Thanh Hạnh gửi lời chúc mừng tới VTV6: "Chúc VTV6 năm nay thành công hơn năm trước. Mong các chương trình của VTV6 sẽ ngày càng tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, luôn luôn đổi mới và rồi VTV6 sẽ thành công".

Còn khán giả có tên Facebook là Uyên An Uyên cũng chia sẻ: "Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của VTV6, cháu chúc cho VTV6 luôn luôn được nhiều người yêu thích và tương tác, càng ngày càng có thêm những chương trình hay, hấp dẫn và bổ ích, sẽ tiếp tục có những MC tài năng như anh Công Tố, chị Mù Tạt, chị Vân... Cháu chúc riêng chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày một mới mẻ, vui vẻ để mọi người luôn được ăn trưa ngon miệng".

Fanpage của Bữa trưa vui vẻ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả
Fanpage của Bữa trưa vui vẻ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả

Bên cạnh đó, các BTV, MC của Ban Thanh thiếu niên đã có một bữa tiệc nhỏ để kỷ niệm dịp đặc biệt này. Cùng VTV News theo dõi một số hình ảnh dưới đây để hòa cùng không khí sôi động đang có tại Ban Thanh thiếu niến (VTV6):

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước