TV& VIDEO

Gala Hôm nay ai đến: Ngọt ngào sẻ chia cùng Lê Cát Trọng Lý (21h, VTV6)

PV-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Gala Hôm nay ai đến với sự tham gia của nữ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý sẽ được THTT vào 21h hôm nay (29/4) trên kênh VTV6.

Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của VTV6, chương trình Hôm nay ai đến tổ chức một Gala đặc biệt với thông điệp "Đừng vội bước qua". Đây sẽ là dịp để khán giả gặp gỡ lại các nhân vật với hoàn cảnh khác nhau, từng xuất hiện trong chương trình với những món quà bất ngờ. Các nhân vật sẽ cùng chia sẻ nhiều câu chuyện xúc động về cuộc sống của họ cũng như việc tham gia trong chương trình.

Đặc biệt, Gala Hôm nay ai đến sẽ có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Lê Cát Trọng Lý. Cô sẽ cùng lắng nghe, chia sẻ với những câu chuyện trong chương trình và hứa hẹn mang đến nhiều ca khúc ngọt ngào, ý nghĩa.

Gala Hôm nay ai đến: Ngọt ngào sẻ chia cùng Lê Cát Trọng Lý (21h, VTV6) - Ảnh 1.

Ca sĩ Lê Cát Trọng Lý là khách mời tham gia Gala Hôm nay ai đến.

Ca sĩ Lê Cát Trọng Lý cũng sẽ đồng hành cùng khán giả đến với những hành trình sẻ chia trong đêm Gala đặc biệt này. Hành trình trong đêm Gala được chia làm 4 phần với 4 chặng đường khác nhau, bao gồm: Xuất phát: Trẻ em - niềm vui, Trong hành trình: Tình yêu - sự sẻ chia, Những mục tiêu: Người truyền cảm hứng - Sự lan tỏa lòng tốt Ý nghĩa cuối cùng.

Bên cạnh đó, Gala còn có một số trò chơi hấp dẫn mang đến những phần quà giá trị dành cho khán giả. Điều này là một trong những yếu tố thể hiện tính tương tác cao của chương trình.

Gala Hôm nay ai đến với thông điệp "Đừng vội bước qua" sẽ được THTT vào 21h hôm nay (29/4) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Nhận vé miễn phí giao lưu cùng Lê Cát Trọng Lý trong gala Hôm nay ai đến Nhận vé miễn phí giao lưu cùng Lê Cát Trọng Lý trong gala Hôm nay ai đến

VTV.vn - Nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của VTV6, chương trình Hôm nay ai đến sẽ tổ chức một buổi gala với sự có mặt của ca sĩ Lê Cát Trọng Lý.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI