Khép mắt chờ ngày mai: Hạnh Sino sợ hôn hơn cả... sợ khóc

Chu Anh-Thứ năm, ngày 20/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ, diễn viên trẻ thừa nhận cô khá ngại ngùng khi đóng những cảnh hôn cùng bạn diễn là Quang Minh.

Trong Khép mắt chờ ngày mai, Hạnh Sino và Quang Minh đóng cặp cùng nhau. Nhân vật Huy (Quang Minh) là người bạn trai luôn ở bên và âm thầm giúp đỡ Thụy Miên (Hạnh Sino) những lúc cô gặp khó khăn và phải đối mặt với nhiều biến cố xảy ra trong gia đình. Trong bộ phim, cặp đôi có nhiều cảnh quay tình cảm với nhau, trong đó có cả cảnh hôn.

Khi được hỏi về cảm xúc trong những cảnh hôn với Quang Minh, Hạnh Sino thừa nhận cô cảm thấy khá ngại ngùng. Nữ ca sĩ trẻ cũng tiết lộ cô sợ đóng những cảnh hôn hơn gấp nhiều lần so với những cảnh khóc.

Về phía Quang Minh, nam diễn viên cũng thổ lộ ban đầu khi quay những cảnh tình cảm cùng với Hạnh Sino thì cả hai đều cảm thấy ngượng. Tuy nhiên, khi thấy bạn diễn đã rất cố gắng trong cảnh quay này, thì Quang Minh cũng tự trấn an bản thân động viên mình không được để "lép vế". Chính vì vậy, cả hai cùng nhau hoàn thành khá tốt.

Thụy Miên cũng chia sẻ nhân vật Huy trong phim là chàng trai mơ ước của nhiều cô gái bởi họ luôn muốn có một người đàn ông quan tâm, che chở, lo lắng và bảo vệ mình. Trong khi đó, nói về sự tương đồng giữa Huy và mình, Quang Minh hài hước cho rằng, ngoài vẻ đẹp trai thì cả hai đều tốt bụng và ga-lăng.

Trong phim, mối tình của hai nhân vật do Quang Minh và Hạnh Sino đảm nhận cũng được khán giả rất yêu thích và ủng hộ. Chia sẻ về tình cảm của Huy dành cho Thụy Miên, Quang Minh cho biết: "Huy thích Miên từ khi hoàn cảnh nhà Miên chưa xảy ra chuyện, đến khi gia đình Miên xảy ra biến cố, mọi người quay lưng lại với Miên thì chỉ có một mình Huy vẫn tiếp tục theo dõi và ủng hộ Miên. Điều đó chứng tỏ tình cảm của Huy xuất phát từ đáy lòng và có từ trước đó chứ không phải do hoàn cảnh sau này mới nảy sinh. Sau khi trải qua nhiều chuyện cùng nhau, tình cảm đó ngày một lớn dần".

Người xem đang rất muốn biết liệu rằng đến cuối cùng, Thụy Miên và Quang Huy có đến được với nhau hay không? Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, cặp đôi diễn viên xin được phép giữ bí mật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước