Đặt câu hỏi GLTT với Hạnh Sino và Quang Minh của "Khép mắt chờ ngày mai"

VTV News-Thứ năm, ngày 13/08/2015 06:00 GMT+7

Một cảnh của Hạnh Sino và Quang Minh trong bộ phim Khép mắt chờ ngày mai.

VTV.vn - Vào 10h sáng nay (13/8), cặp diễn viên trẻ Hạnh Sino và Quang Minh của bộ phim "Khép mắt chờ ngày mai" sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của VTV News.

Bộ phim Khép mắt chờ ngày mai hiện đang được phát sóng trong chương trình Rubik 8 vào 14h20 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Không chỉ cuốn hút khán giả bởi nội dung gần gũi, tình tiết hấp dẫn, phim còn gây chú ý với các diễn viên trẻ. Trong đó, Hạnh SinoQuang Minh là hai gương mặt trẻ rất nổi bật của phim.

Quang Minh đã được đào tạo bài bản về diễn xuất và tạo được dấu ấn qua một số bộ phim trước đây như Sát thủ Online, Tuổi thanh xuân. Trong khi đó, Hạnh Sino lại là một diễn viên tay ngang. Cô đang là nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vai diễn Thụy Miên trong phim đã đánh dấu một bước tiến mới trong diễn xuất của cô khi thể hiện được những diến biến tâm lý phức tạp của nhân vật.

Để hiểu rõ hơn về quá trình tham gia bộ phim cũng như nhiều điều thú vị về cuộc sống của Hạnh Sino và Quang Minh, quý vị đừng bỏ lỡ buổi giao lưu trực tuyến cùng hai diễn viên bằng cách đặt câu hỏi qua đường link dưới đây:

10h, 13/8, GLTT với DV Quang Minh và Hạnh Sino của Khép mắt chờ ngày mai 10h, 13/8, GLTT với DV Quang Minh và Hạnh Sino của "Khép mắt chờ ngày mai"

VTV.vn - Vào 10h ngày 13/8 tới đây, hai diễn viên trẻ của bộ phim "Khép mắt chờ ngày mai" sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của Báo điện tử VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước