GLTT với DV Quang Minh và Hạnh Sino của "Khép mắt chờ ngày mai"

VTV NewsCập nhật 15:00 ngày 02/10/2015

VTV.vn - Hai diễn viên trẻ của bộ phim "Khép mắt chờ ngày mai" đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của Báo điện tử VTV News.

GLTT với DV Quang Minh và Hạnh Sino của "Khép mắt chờ ngày mai"

Khép mắt chờ ngày mai - bộ phim truyền hình Việt dài 34 tập do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) sản xuất hiện đang được phát sóng trong chương trình Rubik 8 vào 14h20 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Phim xoay quanh cuộc sống của những người trẻ khi phải đối diện với biến cố của gia đình cũng như sóng gió khi bước vào đời. Khép mắt chờ ngày mai cuốn hút khán giả với nội dung gần gũi, tình tiết hấp dẫn và cách diễn xuất tròn vai của các diễn viên trẻ.

Hạnh Sino: Có khán giả đã khóc theo Thụy Miên Hạnh Sino: "Có khán giả đã khóc theo Thụy Miên"

VTV.vn - "Có những đoạn Thụy Miên khóc, khán giả cũng khóc theo và tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì điều đó" - Hạnh Sino chia sẻ về vai diễn của mình trong Khép mắt chờ ngày mai.

Trong đó, cặp đôi chính Hạnh Sino và Quang Minh đã nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất. Quang Minh là một diễn viên trẻ được đào tạo bài bản về diễn xuất và tạo được dấu ấn qua một số bộ phim trước đây như Sát thủ Online, Tuổi thanh xuân.

Nếu như Quang Minh đã là một gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ thì Hạnh Sino lại là một diễn viên tay ngang. Cô hiện đang là một nữ ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vai diễn Thụy Miên đã đánh dấu một bước tiến mới trong diễn xuất của Hạnh Sino khi đã thể hiện khá tốt những diến biến tâm lý phức tạp của nhân vật mình đảm nhận.

DV Quang Minh: Có lần chạy xe ôm, khách nhận ra tôi là diễn viên... DV Quang Minh: "Có lần chạy xe ôm, khách nhận ra tôi là diễn viên..."

VTV.vn - Nam diễn viên trẻ chia sẻ, để có được những dấu ấn trong ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước