Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ

Linh Anh-Thứ năm, ngày 11/01/2018 14:53 GMT+7

VTV.vn - Cặp mẹ chồng - nàng dâu NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh đã có dịp gặp lại nhau trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2018 - Xuân Mậu Tuất.

Trong năm 2017, Sống chung với mẹ chồng là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất trên màn ảnh nhỏ. Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt giữa mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) và cô con dâu - Vân (Bảo Thanh) đã trở thành một chủ đề khiến khán giả phải bàn tán, tranh luận sôi nổi.

Bộ phim cũng giúp dàn diễn viên, trong đó có NSND Lan Hương và nữ diễn viên trẻ Bảo Thanh trở thành những gương mặt được đặc biệt yêu mến. Sau khi Sống chung với mẹ chồng kết thúc, dư âm của bộ phim vẫn còn rất rõ nét khi "hai mẹ con" NSND Lan Hương và Bảo Thanh vẫn thường xuyên xuất hiện với nhau trong không ít sự kiện, chương trình.

Bảo Thanh cũng từng chia sẻ trong quá trình đóng chung với NSND Lan Hương, cô đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ nghệ sĩ gạo cội. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa cô và NSND Lan Hương cũng thân thiết hơn. Ở ngoài đời, Bảo Thanh cũng thường gọi NSND Lan Hương là mẹ.

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2018 - Xuân Mậu Tuất, hai mẹ con đã có dịp gặp lại nhau. Bảo Thanh và NSND Lan Hương cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho khán giả.

Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào mùng 3 Tết. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Một số hình ảnh của NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh:

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 1.

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 2.

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 3.

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 4.

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 5.

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 6.

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 7.

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 8.

Khi cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt hội ngộ - Ảnh 9.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2018: Chưa bao giờ quy tụ được dàn sao khủng như thế! Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2018: Chưa bao giờ quy tụ được dàn sao khủng như thế! Không còn là Mai của Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh lần đầu khoe giọng hát đầy ngọt ngào Không còn là Mai của Ngược chiều nước mắt, Phương Oanh lần đầu khoe giọng hát đầy ngọt ngào Phương Oanh: Sẽ không sống chung với mẹ chồng Phương Oanh: Sẽ không sống chung với mẹ chồng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước