Khi đàn ông mang bầu: "Chết cười" khi Kỳ Duyên sắp sinh cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 20/07/2018 15:12 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 Khi đàn ông mang bầu, Kỳ Duyên phải trải qua thử thách xử lý tình huống bị vỡ ối khi đi du lịch.

Tuần này, các gia đình đến với lớp học về quá trình vượt cạn và những biến cố trong vượt cạn khi đang ở những thai kỳ tháng thứ 7 và 8. Theo đó, họ đã được chuyên gia cung cấp những thông tin cần thiết để phòng tránh và sơ cứu cho bà bầu.

Khi đàn ông mang bầu: Chết cười khi Kỳ Duyên sắp sinh cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu - Ảnh 1.

Áp dụng những kiến thức vừa học, các gia đình bước vào thử thách "Giải quyết tình huống", Hương Giang - Trường Giang (Song Giang) được quyền ưu tiên và chỉ định các tình huống cho các gia đình còn lại. Trong khi đó, gia đình Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên sẽ nhận tình huống bị vỡ ối khi đi du lịch, gia đình Trấn Thành - Hari Won nhận tình huống bị chuột rút và gia đình Song Giang là đẻ rớt.

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn bước vào phần diễn xuất và giải quyết tình huống đầu tiên. Cả hai vợ chồng cùng nhau đi dạo ở thung lũng tình yêu thì bất ngờ Kỳ Duyên bị vỡ ối. Đảm nhận vai trò người thực hiện sơ cứu cho bà bầu sắp đẻ, Hứa Vỹ Văn không chần chừ để vợ nằm xuống và dùng vật dụng để nâng phần dưới cao hơn đầu.

Khi đàn ông mang bầu: Chết cười khi Kỳ Duyên sắp sinh cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu - Ảnh 2.

Còn Hoa hậu Việt Nam 2014 trong vai bệnh nhân có lẽ do hoảng loạn nên đã gọi số cấp cứu là 113 thay vì 115. Tất nhiên, Trấn Thành và Trường Giang cũng không bỏ qua cơ hội này để trêu chọc Kỳ Duyên.

Trong khi cả hai bối rối chưa tìm ra cách giải quyết thì được Hương Giang trợ giúp. Nữ ca sĩ đề nghị Kỳ Duyên nâng mông cao và bò ra xe cấp cứu. Chính nhờ cách xử lý này mà Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đã hoàn thành thử thách của mình.

Khi đàn ông mang bầu: Chết cười khi Kỳ Duyên sắp sinh cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu - Ảnh 3.
Khi đàn ông mang bầu: Chết cười khi Kỳ Duyên sắp sinh cùng Hứa Vĩ Văn bò ra xe cấp cứu - Ảnh 4.

Kết quả, gia đình Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn đã giành chiến thắng ở thử thách. Tuy nhiên, sau khi tổng kết các số điểm, gia đình Kỳ Vỹ - Văn Hóa đều có 25 điểm, đồng giải Nhất tuần. Hương Giang đã ôm Hari Won an ủi vì sau nhiều tập, cặp vợ chồng chỉ chiến thắng 1 lần duy nhất ở tập 8.

Tập 10 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 26/7 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước