Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari xin từng món khi đi chợ

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 07/06/2018 11:20 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành và Hari Won đã khiến mọi người ngỡ ngàng vì dùng chiêu xin đồ khi thực hiện thử thách đi chợ.

Tiếp nối các thử thách tương ứng với thai kỳ của người phụ nữ, tuần này các nghệ sĩ tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu sẽ bước đến 2 thử thách vô cùng thú vị là bữa ăn dinh dưỡng và cho trẻ ăn.

Theo đó, với số tiền được quy định, các nghệ sĩ sẽ phải tính toán chi tiêu sao cho hợp lý để có gia vị cần thiết nấu những món ăn dinh dưỡng cho bà bầu. Ngay sau đó, trong vai trò của bố và mẹ, họ sẽ hoàn thành việc cho trẻ ăn một cách tốt nhất.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari xin từng món khi đi chợ - Ảnh 1.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari xin từng món khi đi chợ - Ảnh 2.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari xin từng món khi đi chợ - Ảnh 3.

Tại chợ Bến Thành, các nghệ sĩ bắt đầu một cuộc chiến mua đồ vô cùng tất bật. Cặp đôi Trấn Thành và Hari Won đã sử dụng chiêu đi đến đâu xin đến đó. Sự duyên dáng của Trấn Thành đã giúp cặp đôi có được những chiến lợi phẩm mà không cần phải tốn tiền.

Trong khi với Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên, mỗi món đồ họ mua đều được tính toán kỹ. Mặc dù vậy, cuối cùng cặp đôi cũng phải dùng chiêu xin đồ như Trấn Thành - Hari. Riêng cặp đôi Hương Giang - Trường Giang đã làm "loạn" cả khu chợ vì đi đến đâu cũng trả giá và còn làm nhân viên PR để đổi lấy đồ.

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari xin từng món khi đi chợ - Ảnh 4.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari xin từng món khi đi chợ - Ảnh 5.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari xin từng món khi đi chợ - Ảnh 6.
Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari xin từng món khi đi chợ - Ảnh 7.

Đến với thử thách nấu ăn, đây là lần đầu tiên Trấn Thành - Hari cùng vào bếp. Cặp đôi đã mang lại nhiều tiếng cười cho những khách mời tại trường quay vì quá vụng về. Trong lúc nấu cháo Hari Won bất ngờ thốt lên - "Khét rồi, anh ơi khét rồi!", còn Trấn Thành vô cùng bối rối, vừa xem nồi cháo vừa than - "Chết tôi rồi!".

Cặp đôi Hương Giang - Trường Giang lại có những chiến thuật riêng. Tuy nhiên, trong lúc nấu đồ ăn Hương Giang và Trường Giang có mâu thuẫn nhỏ. Ngược lại, cặp đôi Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên lại cho thấy mình là những đầu bếp chuyên nghiệp. Sự bình tĩnh và thao tác nấu ăn nhuần nhuyễn của họ đã khiến hai đội còn lại trầm trồ ngưỡng mộ.

Tập 3 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 7/6 trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước