NẾU CÒN CÓ NGÀY MAI:

Khi Thân Thúy Hà hóa "hồ ly tinh" hành hạ con chồng tối ngày

Đ.H-Thứ bảy, ngày 07/04/2018 06:27 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bộ phim "Nếu còn có ngày mai" lên sóng, vai Sáng do Thân Thúy Hà đảm nhận đã trở thành tâm điểm gây bức xúc, phẫn nộ cho khán giả bởi sự độc ác của nhân vật.

Bộ phim Nếu còn có ngày mai chỉ mới phát sóng được 7 tập nhưng đã gây chú ý với khán giả truyền hình, đặc biệt là nhân vật bà mẹ ghẻ do Thân Thúy Hà thủ vai. 

Xuất thân từ một người mẫu từ những năm 1990 nhưng khi chuyển sang lĩnh vực diễn xuất, Thân Thúy Hà đã gây ấn tượng bởi những vai diễn sắc sảo nhưng tàn ác như vai Sáng trong Nếu còn có ngày mai chắc là lần đầu tiên. Chị nhập vai tự nhiên đến nỗi khán giả cảm thấy căm ghét, phẫn nộ với Sáng.

Về phía mình, Thân Thúy Hà từng chia sẻ rằng, vào vai Sáng khi phải đánh đập diễn viên nhí (nhân vật Duyên hồi nhỏ) không hề dễ dàng. Mỗi lần diễn xong cảnh đó, chị lại ôm, xin lỗi bé vì sợ mình làm đau bé.

Một phân đoạn trong phim khi "mẹ ghẻ" Thân Thúy Hà hành hạ con chồng mà chồng chỉ biết ngồi nhìn.

Trong phim, Thân Thúy Hà hóa thân nhân vật Sáng - phụ nữ mưu mô và sau này trở thành mẹ kế độc ác của Duyên (Bella Mai thủ vai). Sáng xuất thân mồ côi, gia tài chỉ là chiếc ghe cũ kỹ và cố gắng tìm nơi nương tựa. Vì vậy, cô đã mồi chài Dần (Quốc Cường đóng) - người đàn ông đã có vợ.

Sáng từng bước thực hiện kế hoạch phá hoại gia đình Dần để cướp lấy anh. Cô ta vừa trơ trẽn, vừa không từ thủ đoạn để sau đó nghiễm nhiên bước chân vào gia đình Dần khi vợ anh qua đời vì phẫn uất mà sinh non.

Sự độc ác của Sáng được nhiều khán giả ví như "hồ ly tinh" khi chung sống với Dần, bà ta tiếp tục hành hạ con vợ cả - Duyên. Cả tuổi thơ, Duyên sống trong những trận đòn roi vô lý của Sáng. Chính vì thế mà khi lớn lên, những vết đau trên cơ thể đã hóa thành những vết thương trong lòng cô gái trẻ, Duyên ôm sự hận thù.

Khi Thân Thúy Hà hóa hồ ly tinh hành hạ con chồng tối ngày - Ảnh 2.

Biểu cảm của nhân vật Sáng trong phim.

Để xem bà Sáng "hồ ly tinh" sẽ còn tung hoành, tác oai tác oái đến đâu trong những tập tiếp theo, để theo dõi câu chuyện của hai chị em Duyên - Ngọc (hot girl Sam thủ vai) sẽ diễn biến thế nào, mời quý vị đón xem phim Nếu còn có ngày mai phát sóng vào khung giờ Rubic lúc 14h20 thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3!

'Con gái' Thân Thúy Hà đẹp bay bổng trong bộ ảnh mới "Con gái" Thân Thúy Hà đẹp bay bổng trong bộ ảnh mới Thân Thúy Hà kể khó khi làm dì ghẻ đánh đập con chồng Thân Thúy Hà kể khó khi làm dì ghẻ đánh đập con chồng Hot girl Sam kể khổ vì phải đi 'bắt cá, mần ruộng' Hot girl Sam kể khổ vì phải đi "bắt cá, mần ruộng"

TIN MỚI