Thân Thúy Hà: Bảy Liêm trong Đồng tiền quỷ ám giống tôi ở cá tính mạnh mẽ

PV-Thứ tư, ngày 31/08/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thân Thúy Hà cho rằng nhân vật Bảy Liêm trong Đồng tiền quỷ ám giống cô ở cá tính mạnh mẽ và tình yêu thương dành cho chồng con.

Trong Đồng tiền quỷ ám, Thân Thúy Hà vào vai Bảy Liêm, một chiến sĩ công an xinh đẹp, giỏi giang và hết lòng vì công việc. Nhiều khán giả đã quen thuộc với các vai phản diện của cô nhưng Thân Thúy Hà chia sẻ cô đóng không ít những vai chính diện và Thượng tá Bảy Liêm là một vai như thế. 

Đối với nhân vật này, Thân Thúy Hà chia sẻ cô gặp không ít "thử thách" khi hóa thân là vì Bảy Liêm là một chiến sĩ công an nên rất cần lưu ý đến phong thái biểu cảm trên gương mặt lẫn dáng đi. Đặc biệt, khi đứng hay ngồi cũng phải trang nghiêm cho đúng chuẩn mực của người công an nhân dân. 

Thân Thúy Hà: Bảy Liêm trong Đồng tiền quỷ ám giống tôi ở cá tính mạnh mẽ - Ảnh 1.

"Đối với diễn xuất, tôi dựa vào cảm xúc của nhân vật, như là mình là Bảy Liêm để diễn cho thật nhất" - Thân Thúy Hà chia sẻ.

Nói về sự giống nhau giữa tính cách của bản thân với nhân vật Bảy Liêm trong Đồng tiền quỷ ám, Thân Thúy Hà cho rằng cô giống Bảy Liêm ở cá tính mạnh mẽ và tình yêu thương chồng con. "Nhưng khi người thân sai trái thì khó có thể cho qua, phải nghiêm khắc, cho dù tình cảm sẽ bị mất mát nhưng vẫn không thể làm khác được. Tôi cũng là người như thế". 

Thân Thúy Hà cũng cho rằng đã là diễn viên thì không nề hà bất kì vai diễn nào, cho dù xấu đẹp già trẻ. 

"Tôi thì luôn ưu tiên cho nhân vật nào khiến mình rung động. Nhân vật phải cho tôi cảm xúc và đất diễn để đọng lại trong lòng khán giả chứ tôi không muốn mình là bình hoa di động" - Thân Thúy Hà cho biết thêm. 

Đạo diễn Trần Chí Thành: 'Đồng tiền quỷ ám' đụng đến nhiều vấn đề nhạy cảm Đạo diễn Trần Chí Thành: "Đồng tiền quỷ ám" đụng đến nhiều vấn đề nhạy cảm Khám phá hậu trường phim 'Đồng tiền quỷ ám' Khám phá hậu trường phim "Đồng tiền quỷ ám" Nguyễn Minh Đức Nguyễn Minh Đức 'lột xác' trong phim ‘Đồng tiền quỷ ám’
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước