Khởi động chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 18:27 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi sẽ mang đến cho nhiều giáo viên cơ hội hi vọng về một môi trường giáo dục hòa hợp, hạnh phúc giữa giáo viên và học sinh

Xuất hiện trên đài Truyền hình EBS - Hàn Quốc vào năm 2011, chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi đã trở thành một series chương trình truyền hình về giáo dục vô cùng nổi tiếng, tạo thành chủ để bàn luận sôi nổi trong xã hội Hàn Quốc trong nhiều năm. Dựa trên những câu hỏi được gửi đến từ người xem, những trường hợp cụ thể của giáo viên và những lo lắng của họ, Thầy cô chúng ta đã thay đổi sẽ mang đến cho nhiều giáo viên cơ hội hi vọng và nhìn thấy một môi trường giáo dục hòa hợp, hạnh phúc của giáo viên và học sinh.

Trong tháng 11/2017, chương trình Thầy cô chúng ta đã thay đổi sẽ lên sóng trên kênh VTV7 - Đài truyền hình Việt Nam. Với mục đích giúp các giáo viên trên toàn quốc vượt qua những khó khăn mà họ phải đối mặt trong hệ thống giáo dục, chương trình sẽ giúp các giáo viên lấy lại được sự tự tin và tạo ra môi trường học tập - nơi mà giáo viên, học sinh và phụ huynh đều hạnh phúc và hài lòng.

Các nhà sư phạm, những giáo viên hàng đầu và các nhà tâm lý học sẽ cùng làm việc với nhau để phân tích giờ học của các giáo viên, cho họ những phản hồi thích hợp và đưa ra những giải pháp cơ bản. Họ sẽ tiếp cận những vấn đề căn bản của trường học để giúp các giáo viên tìm lại được tinh thần và phẩm chất mà bản thân đã đánh mất. Giáo viên tham gia chương trình cũng sẽ học được nhiều giải pháp thông qua những lớp học mở, sự phân tích các giờ học, sự huấn luyện đầy cảm xúc và tham gia các cuộc thảo luận về tâm lý giáo dục.

Để đăng ký tham gia chương trình, các giáo viên chỉ cần:

- Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký tham gia và gửi e-mail cho chương trình

- Phiếu đăng ký tham gia có trên website của chương trình tại địa chỉ:

www.vtv7.vtv.vn/thaycothaydoi

- Hạn nạp hồ sơ: 01/7/2016 - 15/08/206

- Số lượng giáo viên tuyển chọn chính thức tham gia: 8 giáo viên

- Thời gian sản xuất: từ tháng 9/2016 đến tháng 2/2017 (khoảng 6 tháng)

- Liên hệ để đăng ký và biết thêm thông tin:

email: thaycothaydoi@vtv.vn

Điện thoại: 04.62830777

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước