Không còn kẹt show, MC Phan Anh trở lại Vietnam Idol 2016

PV-Thứ ba, ngày 12/04/2016 08:34 GMT+7

VTV.vn - MC Phan Anh - gương mặt dẫn quen thuộc của Vietnam Idol đã chính thức nhận lời quay trở lại chương trình trong mùa thi thứ 7.

Là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình với lối dẫn chuyện tự nhiên, duyên dáng cùng khả năng xử lý tình huống tốt, MC Phan Anh còn là một trong những tên tuổi gắn liền với Vietnam Idol từ những mùa đầu tiên.

Chính thức nhận lời quay trở lại trong vai trò là người dẫn chương trình, người đồng hành cùng các thí sinh bước qua những vòng thi cam go của cuộc thi năm nay, anh hào hứng chia sẻ: “Tôi thật sự hạnh phúc khi trở lại với “ngôi nhà xưa” Vietnam Idol ở mùa thứ 7. Với tôi, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam là chương trình chính thức đưa tôi đến gần hơn với khán giả cả nước nên mối duyên đó được tôi rất trân trọng. Những lần không thu xếp tham gia được, tôi cũng rất tiếc, nhưng khó làm khác đi vì mình đã ký hợp đồng với đơn vị khác. Tuy nhiên, tôi có một lời hứa với đơn vị sản xuất Vietnam Idol rằng sẽ nhận làm MC nếu không bị kẹt show khác và thời điểm này đúng là thời điểm tôi thu xếp được. Hy vọng ở mùa giải năm nay, Vietnam Idol sẽ tìm kiếm và phát hiện được những giọng hát thật sự nổi bật cho thị trường âm nhạc Việt Nam".

Qua ngày làm việc đầu tiên cùng bộ ba giám khảo và các thí sinh ở Vòng Audition tại Hà Nội, MC Phan Anh cho biết: “Tôi thấy số lượng thí sinh giờ đây tuy ít hơn nhưng sự chuẩn bị của các bạn ấy lại chu đáo hơn. Tinh thần trẻ trung, mới lạ có thể thấy rất rõ. Trước mắt, tôi thấy đó là tín hiệu vui. Bên cạnh đó tôi thấy sự tâm huyết đặc biệt của chị Thu Minh, năm nay chắc chắn sẽ có nhiều sự sâu sát hơn nữa của vị giám khảo này dành cho các bạn được đi tiếp. Thấy chị trao đổi với ê-kíp, nói chuyện với các bạn trước giờ thi, có lẽ ai cũng cảm nhận được điều đó dễ dàng. Tôi cũng bất ngờ vì sự nhập cuộc nhanh chóng bất ngờ của anh Bằng Kiều cùng sự dí dỏm anh mang lại. Và ngay cả đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chia sẻ anh sẽ thay đổi, vì anh nói mình đòi hỏi thí sinh điều mới mẻ thế thì mình cũng phải làm mới chính mình!”.

Từ khóa:

mc phan anh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước