Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:

Không nhiều kinh nghiệm, 2 người đẹp này vẫn dễ dàng đánh bại Hoàng Thùy - Mâu Thủy

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 14/11/2017 06:10 GMT+7

VTV.vn - Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chứng kiến nhiều bất ngờ khi Hoàng Thùy và Mâu Thủy một lần nữa bị các người đẹp ít tên tuổi hơn "vượt mặt".

Sau phần thi nói tiếng Anh, các thí sinh xuất sắc nhất của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã bước vào một thử thách mới không kém phần khó nhằn, đó là ghi hình quảng cáo. Các người đẹp phải thực hiện một đoạn quảng cáo ngắn, thể hiện được vẻ đẹp của bộ trang phục cũng như tinh thần mà thương hiệu thời trang muốn hướng đến.

Không nhiều kinh nghiệm, 2 người đẹp này vẫn dễ dàng đánh bại Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Ảnh 1.

Là hai người đẹp có nhiều kinh nghiệm tại cuộc thi, Hoàng Thùy và Mâu Thủy được xem là có nhiều lợi thế trong phần thi này. Tuy nhiên, hai chân dài đình đám lại không thật sự có một phần thể hiện vượt trội so với các thí sinh còn lại. Mâu Thủy chưa có sự phối hợp ăn ý với Cẩm Tiên. Trong khi đó, phần quảng cáo của Hoàng Thùy lại có quá nhiều thoại dẫn đến việc cô và bạn diễn của mình thường xuyên không ăn khớp. Ngoài ra, vì thoại quá nhiều nên đoạn quảng cáo của Hoàng Thùy cũng chưa toát lên được sự sang trọng, thanh lịch cho bộ trang phục.

Không nhiều kinh nghiệm, 2 người đẹp này vẫn dễ dàng đánh bại Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Ảnh 2.

Về phần mình, Hoàng Thùy cho rằng việc để hai nhân vật chính thoại đồng thanh là một nét mới, giúp nhấn mạnh thông điệp của bộ trang phục. Hoàng Thùy cũng cho rằng giám khảo hơi khó tính và đặt kỳ vọng cao ở cô. Tuy nhiên, sau khi phối hợp nhuần nhuyễn hơn với bạn diễn, Hoàng Thùy cũng hoàn thành tốt thử thách của mình.

Không nhiều kinh nghiệm, 2 người đẹp này vẫn dễ dàng đánh bại Hoàng Thùy - Mâu Thủy - Ảnh 3.

Dù không có quá nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn nhưng khá bất ngờ khi Vũ Thị Tuyết Trang và Đỗ Lan Vy lại gây ấn tượng mạnh với phần thi của mình. Thay vì thoại quá nhiều, hai cô gái thông minh này chọn cách truyền tải nội dung và thông điệp thông qua bộ trang phục cũng như thần thái của mình. Đoạn quảng cáo của Tuyết Trang và Lan Vy được đánh giá cao bởi sự tinh tế. Hai cô gái này đã xuất sắc giành chiến thắng trong thử thách và nhận được phần thưởng là hai tấm vé sang Hàn Quốc dự Seoul Fashion Week.

Loạt người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 'vò đầu bứt tai' vì phải nói tiếng Anh Loạt người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 "vò đầu bứt tai" vì phải nói tiếng Anh

VTV.vn - Đã có không ít người đẹp lúng túng vì thử thách nói tiếng Anh trong tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước