Loạt người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 "vò đầu bứt tai" vì phải nói tiếng Anh

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 13/11/2017 10:28 GMT+7

VTV.vn - Đã có không ít người đẹp lúng túng vì thử thách nói tiếng Anh trong tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau đêm bán kết diễn ra tối 4/11, tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lên sóng với nhiều bất ngờ thú vị. Ở tập này, dưới sự hướng dẫn của Á hậu Hoàng My, các chuyên gia bản xứ, các cô gái đã có những giờ học bổ ích để hoàn thiện phát âm tiếng Anh cũng như kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh sao cho thật tự tin. Một số người đẹp thể hiện sự tự tin khi xung phong nói tiếng Anh hay thậm chí là hát bằng tiếng Anh trước lớp. Tuy nhiên, cũng có không ít thí sinh tỏ ra rụt rè, e ngại vì tiếng Anh không phải là lợi thế của họ.

Bước vào thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã cố gắng hết mình để thể hiện vốn ngoại ngữ. Bên cạnh những thí sinh có phần thể hiện xuất sắc, cũng có rất nhiều cô gái ấp úng, chịu "bó tay" trước những câu hỏi giao tiếp tương đối đơn giản từ chuyên gia bản xứ. Nhiều câu trả lời ngô nghê của các người đẹp đã khiến giám khảo phải bật cười.

Loạt người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vò đầu bứt tai vì phải nói tiếng Anh - Ảnh 1.

Đây không chỉ là phần thi thử thách khả năng ngoại ngữ của các cô gái, đây còn là phần thi giúp họ bộc lộ những kỹ năng giao tiếp và các kiến thức cơ bản. Khi chuyên gia hỏi "Quốc tịch của người Trung Quốc trong tiếng Anh là gì?", một thí sinh đã nhanh nhảu trả lời "Vạn lý trường thành". Ngoài ra, khi được hỏi nói tên quốc gia trong bức ảnh có tháp Eiffel, một thí sinh đã vội trả lời là Paris.

Loạt người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vò đầu bứt tai vì phải nói tiếng Anh - Ảnh 2.

Sau phần thi của các cô gái, Hoa hậu Phạm Hương đã góp ý: "Các bạn thí sinh cần lưu ý. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hay bất cứ cuộc thi nào mang tầm cỡ quốc tế, các bạn cần nhận biết được các thí sinh khác đến từ quốc gia nào thông qua lá cờ của quốc gia đó. Ít nhiều, các bạn cần trang bị cho mình thông tin cơ bản để có thể giao tiếp với thí sinh nước bạn".

Tạm hoãn tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Tạm hoãn tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

VTV.vn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu Công ty Hoàn vũ Sài Gòn tạm hoãn triển khai tổ chức các phần thi trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước