The Face: Thí sinh không nghe lời, Phạm Hương tức giận đập bàn

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 07:10 GMT+7

Hành động đập bàn của Phạm Hương khiến 2 HLV Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê giật mình

VTV.vn - Nữ HLV không kiềm chế được sự tức giận và đập bàn khi chứng kiến thí sinh Diệp Linh Châu không thực hiện yêu cầu của cô trong thử thách catwalk trên bàn tiệc.

Bước vào thử thách tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu, 10 cô gái trải qua hai vòng thi catwalk trên bậc thang cấp và catwalk vượt chướng ngại vật. So với thử thách đầu tiên, phần thi chính khó hơn gấp nhiều lần bởi bàn tiệc chính là sàn diễn. Tại đây, những vật trang trí như bình hoa, nến, ly rượu... trở thành chướng ngại vật cản bước 10 cô gái. Thậm chí, khách mời còn có quyền “can thiệp” màn trình diễn bằng nhiều cách nhằm thử thách khả năng ứng biến của từng thí sinh.

Trong thử thách tuần này, đội Phạm Hương là những người thực hiện đầu tiên. Khánh Ngân, Ngọc Loan cho thấy phong độ ổn định với những sải bước tự tin, chuyển dáng linh động. Trong khi đó, Diệp Linh Châu tỏ ra rất lúng túng.

Nữ stylist bước đi thiếu chuyên nghiệp, gương mặt lộ vẻ lo lắng. Dù vậy, cô cố gắng tạo thêm ấn tượng bằng cách dang hai tay khi sải bước. Điều đó khiến Phạm Hương nổi giận vì màn trình diễn ngẫu hứng của thí sinh. Không giữ được bình tĩnh, Hoa hậu Hoàn vũ đã đập tay lên bàn khiến hai huấn luyện viên đội bạn giật mình.

Phần trình diễn của Diệp Linh Châu
Phần trình diễn của Diệp Linh Châu

“Diệp Linh Châu tự ý làm theo ý muốn của mình. Đây không phải là lần đầu tiên Diệp Linh Châu làm điều đó", Phạm Hương chia sẻ.

Trước đó, trong thử thách catwalk trên bậc thang, Diệp Linh Châu cũng khiến Phạm Hương khá khó chịu vì không nghe theo những hướng dẫn của mình. Cô lên giọng nói với học trò: "Em ơi! Chị không cần em tạo dáng, em đừng nhớ những gì em không cần nhớ. Chị chỉ cần em nhớ khi em bước ra nghe nhạc và đi. Chị ghét nhất ai catwalk mà cứ tạo dáng. Đây là catwalk chứ không phải chỗ em tạo dáng".

“Diệp Linh Châu là thí sinh không ổn định về tâm lý. Bạn ấy luôn muốn lấy những điều của người khác làm của mình. Chắn chắn, Diệp Linh Châu sẽ là người phải ra về tiếp theo”, Phạm Hương nói thêm.

Phạm Hương cảnh cáo Diệp Linh Châu
Phạm Hương cảnh cáo Diệp Linh Châu

Đặc biệt, trong phòng riêng ở cuối tập 5, một lần nữa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã lên tiếng cảnh cáo Diệp Linh Châu: “Em không coi trọng lời nói, cách hướng dẫn của chị. Chị đã cảnh cáo em rất nhiều lần. Chị không đáng để em tin cậy? Nếu em không giải thích được lý do, chị sẽ tự tay loại em khỏi đội của chị. Chị không muốn em phá vỡ luật chơi của chị”.

The Face: Lan Khuê đẩy lưng Phạm Hương, công khai tuyên chiến The Face: Lan Khuê đẩy lưng Phạm Hương, công khai "tuyên chiến"

VTV.vn - Trong tập 4 The Face, Lan Khuê và Phạm Hương lại tiếp tục thể hiện sự cạnh tranh khốc liệt khi tranh giành hướng dẫn thí sinh chụp hình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước