The Face: Thí sinh không phục chiến thắng của đội Phạm Hương

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 10:23 GMT+7

Ba huấn luyện viên của The Face

VTV.vn - Không đồng ý với kết quả thi đấu, các thí sinh khẳng định đội Lan Khuê thể hiện tốt nhất trong thử thách nhóm ở tập 5 The Face.

Rời Nha Trang, các thí sinh tiếp tục quay trở lại ngôi nhà chung để bắt đầu những thử thách mới trong tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu. 10 cô gái trải qua hai vòng thi catwalk trên bậc thang cấp và catwalk vượt chướng ngại vật trên bàn tiệc. Trong đó, thử thách trình diễn trên bàn tiệc được đánh giá là gây cho thí sinh nhiều khó khăn nhất.

Bước vào thử thách này, phần thể hiện của các cô gái đội Lan Khuê nhận được nhiều lời khen hơn cả. Thu Hiền mở màn phần thi với sải bước tự tin. Hai bạn đồng hành Kim Chi và Quỳnh Mai có phần thi khá ấn tượng. Đặc biệt là Mai Ngô, dù khách mời đưa ra nhiều chướng ngại vật cản trở thí sinh, song cô vẫn điềm tĩnh vượt qua.


Đội Lan Khuê có phần thực hiện thử thách tốt nhất

Đội Lan Khuê có phần thực hiện thử thách tốt nhất

Phần thể hiện bị cho là yếu nhất trong 3 đội thuộc về đội Hồ Ngọc Hà. Bốn chiến binh của nữ ca sĩ tỏ ra lúng túng trên bàn tiệc vì những bộ váy dạ hội rườm rà. Phần đuôi bồng xòe, váy, áo choàng rộng... quá thừa thãi và vô tình trở thành chướng ngại của họ khi sải bước. Lê Hà thậm chí còn khiến khách mời giật mình khi làm vỡ ly rượu.

Trong khi đó, đội Phạm Hương là những thí sinh có phần trình diễn khá mờ nhạt. Họ cũng ít vấp phải những chướng ngại vật do khách mời đưa ra. Trong đó, phần thi của Diệp Linh Châu khiến ban giám khảo không hài lòng. Thí sinh không ứng dụng những gì mà Phạm Hương hướng dẫn trước đó. Cao điểm là phần catwalk dang hai tay ngẫu hứng khiến Hoa hậu Hoàn vũ không thể kiềm chế cảm xúc. Cô nổi giận đập bàn trước sự chứng kiến của khách mời.

Vì chiến thắng thử thách, Phạm Hương có quyền loại thí sinh
Vì chiến thắng thử thách, Phạm Hương có quyền loại thí sinh

Tuy nhiên, điều gây bất ngờ trong tập 5 lại là kết quả cuối cùng của cuộc đấu. Với số lượt bình chọn 13 trên tổng số 32 khách mời, Phạm Hương giành quyền quyết định loại người chơi. Điều đó khiến các HLV và thí sinh khá thất vọng. Riêng HLV Hồ Ngọc Hà cho rằng kết quả không đến từ 32 khách mời. Cô khẳng định sự đánh giá công tâm phụ thuộc hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Với các thí sinh còn lại, họ cũng lần lượt thể hiện thái độ bất mãn trước kết quả nghiêng về phía đội Phạm Hương. Lily Nguyễn cho rằng đội Phạm Hương không xứng đáng, Phí Phương Anh nghĩ đội Lan Khuê mới là đội chiến thắng, Kim Chi không phục khi mô tả kết quả thiếu công bằng.

“So về kỹ thuật, tình huống lúc đó, đội mình xứng đáng hơn”, Mai Ngô bức xúc.

Không chỉ các thí sinh, nhiều khán giả theo dõi tập 5 The Face cũng tỏ ra bất bình với kết quả thử thách. Không ít bình luận trái chiều đã được đăng tải trên Fanpage của The Face Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước