Khúc hát mặt trời - Tập 14: Quang Tuấn bị nhóm côn đồ uy hiếp vì món nợ "khổng lồ"

CA-Thứ năm, ngày 07/01/2016 22:38 GMT+7

VTV.vn - Được một người anh trong nhóm côn đồ chủ động cho vay tiền khi không có chi phí mổ cho cậu em trai chơi thân, Quân không ngờ rằng món tiền đó đã tăng lên gấp bội.

Tập 14 của Khúc hát mặt trời tập trung nói về mối quan hệ giữa Quân và Nguyệt Ánh cũng như lý giải thêm lý do nhóm côn đồ bất ngờ tìm gặp lại Quân. Nguyệt Ánh bị trầm cảm vì sức ép từ Lâm - người quản lý của cô -và công ty âm nhạc. Việc Nguyệt Ánh không thể sáng tác được ca khúc mới hoàn toàn có thể ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của cô như việc bị hủy hợp đồng quảng cáo với số tiền bồi thường vô cùng lớn.

Không chịu được áp lực, Nguyệt Ánh bỏ trốn và tìm đến với Quân. Cô muốn quay lại với anh, muốn quan hệ của hai người trở lại như ngày xưa. Nguyệt Ánh tâm sự nếu không có Quân ở bên thì cô sẽ không thể sáng tác được. Tuy nhiên, Quân vẫn giữ thái độ lạnh lùng và cương quyết như những lần gặp trước của hai người. Đặc biệt, hiện tại trong anh đã có hình bóng của Yến Phương nên Quân càng dứt khoát từ chối lời đề nghị của Nguyệt Ánh. Nữ ca sĩ nổi tiếng đau khổ và tuyệt vọng khi ngay cả đến Quân - người cô tin tưởng nhất cũng rời xa cô.

Trong khi đó, Quân cũng phải đối mặt với rắc rối khi số tiền anh mượn từ nhóm côn đồ từ 10 triệu đã trở thành 100 triệu. Cuộc sống của Quân vốn đã bấp bênh, công việc làm bồi bàn cà phê chỉ giúp anh đủ ăn chứ không dư dả gì. Trước số nợ khổng lồ như vậy, Quân không biết sẽ phải xoay xở ra sao. Bên cạnh đó, anh còn bị nhóm côn đồ lấy Yến Phương ra để uy hiếp. Nếu không trả đủ và đúng hẹn, Yến Phương sẽ gặp nguy hiểm.

Yến Phương sau lần hẹn gặp với Quân cũng đã suy nghĩ rất nhiều, đặc biệt là mối quan hệ giữa Nguyệt Ánh và Quân. Cô không rõ mình có vị trí như thế nào trong lòng Quân. Yến Phương vẫn theo đuổi đam mê ca hát, cô chăm chỉ tập đàn trở lại.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước