Khúc hát mặt trời - Tập 19: Nhã Phương gào khóc thảm thiết

PV-Thứ tư, ngày 27/01/2016 23:27 GMT+7

VTV.vn - Bất chấp nguy hiểm đến tính mạng, Yến Phương (Nhã Phương) đã chạy ra trời nắng và đuổi theo Quân (Quang Tuấn) khi thấy anh bị công an bắt.

Sau khi Yến Phương nhập viện, bà Khanh không muốn Quân gặp Yến Phương vì hy vọng con gái có cuộc sống bình yên như trước. Vì lo lắng cho Yến Phương, Quân vẫn lén vào phòng bệnh để gặp cô. Quân xin lỗi Yến Phương khi vì anh mà cô đã gặp nhiều rắc rối. Trong khi đó, Yến Phương cho rằng chắc chắn có lý do nào đó đằng sau câu chuyện tình cảm giữa Quân và Nguyệt Ánh nên cô hiểu và tin Quân.

Công ty của Lâm quyết định huỷ hợp đồng đã ký với Yến Phương vì scandal của Nguyệt Ánh. Quân muốn đến gặp Lâm để nói chuyện vì việc này. Tuy giấc mơ không thể trở thành sự thật nhưng Yến Phương không cảm thấy buồn, cô chỉ tiếc vì chưa có cơ hội được đứng cùng sân khấu với Quân.

Vì bị bọn xã hội đen hãm hại, Quân bị nghi ngờ dính líu đến vụ án buôn chất cấm. Đúng lúc Quân bị bắt, Yến Phương đã nhìn thấy. Bất chấp trời nắng, Yến Phương quên hết tất cả mà chạy đuổi theo Quân. Cô bị bỏng nhẹ và may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Trong lúc nói chuyện với Việt thông qua máy tính, Quyên vô tình lưu lại được hình ảnh tên côn đồ giấu viên ma tuý tổng hợp vào trong túi áo Quân nên anh được giải oan.

Nguyệt Ánh kể lại cuộc đời trải qua nhiều mất mát, tổn thương. Sau mọi chuyện, cô cũng thấy mình ích kỷ và hiếu thắng khi cố tìm mọi cách níu kéo Quân. Nguyệt Ánh chợt nhận ra rằng chính điều đó đã làm tổn thương những người xung quanh cô và hiểu được những gì không thuộc về mình thì mãi mãi không bao giờ thuộc về mình.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước