Khúc hát mặt trời - Tập 16: Nhã Phương chấp nhận quá khứ "đen tối" của Quang Tuấn

CA-Thứ năm, ngày 14/01/2016 23:29 GMT+7

VTV.vn - Dù bị Quân (Quang Tuấn) né tránh và một mực khẳng định không phải là người xứng đáng với Yến Phương (Nhã Phương) nhưng cô vẫn luôn tin tưởng và chấp nhận anh.

Ấn tượng về một chàng trai tốt bụng và ấm áp từ sau lần nhìn thấy Quân vào 5 năm trước khiến Yến Phương luôn tin tưởng rằng cô đã nhìn thấy con người thật của anh. Dù đã từng bị rơi vào nguy hiểm vì Quân hay anh chủ động đề nghị hai người không gặp nhau nữa nhưng Yến Phương vẫn nhất quyết chờ đợi bởi cô tin vào trực giác của mình.

Yến Phương quay lại chỗ hẹn hai người từng gặp nhau và vô tình gặp Quân khi anh cũng vô thức tìm về chỗ cũ. Gặp được Quân, Yến Phương vô cùng mừng rỡ, cô đã nghĩ Quân quyết định quay trở lại. Tuy nhiên, Quân cho biết anh chỉ về giải quyết một số việc rồi sẽ rời đi.

Quân cho rằng Yến Phương không nên suy nghĩ về anh nữa, cô hãy quay về với chốn bình yên, với những gì trước kia Yến Phương đã có. Anh không xứng đáng với cô, không phải là một "bạch mã hoàng tử" mà chỉ là một người đàn ông đang phải vật lộn tìm cách mưu sinh. Quân có một quá khứ mà theo anh không có một cô gái nào có thể chấp nhận. Thế nhưng, Yến Phương lại không hề tin những lời nói đó. Cô cho rằng mình hiểu Quân và mọi việc diễn ra với anh chỉ do hoàn cảnh xô đẩy. Quân vội quay bước đi vì không muốn nhìn thấy Yến Phương khóc.

Theo ông Khải và bố Quyên - bác sĩ điều trị cho Yến Phương thì bệnh tình của cô cần phải sang Nhật mới có cơ hội chữa trị. Dù chi phí đắt đỏ nhưng ông Khải quyết định sẽ hỗ trợ cho hai mẹ con Yến Phương. Ông cũng không muốn bà Khanh biết để bà áy náy và khó xử.

Quân viết thư để lại cho Việt và quyết định ra đi. Anh đã tới nói chuyện với ông Khải và cho biết mình sẽ vào miền Trung một thời gian. Dù không thể quên được Yến Phương nhưng Quân vẫn quyết định rời xa cô. Anh sẽ không bao giờ quên được Yến Phương.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Nguyệt Ánh và Lâm ngày càng căng thẳng. Nguyệt Ánh không thể có cảm xúc để sáng tác ca khúc mới, cô đứng trên bờ vực sự nghiệp bị đổ vỡ hoàn toàn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước