Khúc hát mặt trời - Tập 18: Đinh Hương muốn Nhã Phương "buông tha" Quang Tuấn

CA-Thứ năm, ngày 21/01/2016 23:03 GMT+7

VTV.vn - Nguyệt Ánh (Đinh Hương) quyết định đến tìm gặp Yến Phương (Nhã Phương) để nói chuyện. Bề ngoài là vì việc ký hợp đồng của Yến Phương nhưng mục đích lại không phải như vậy.

Sau khi biết chuyện công ty quản lý sẽ ký hợp đồng với Yến Phương, Nguyệt Ánh đã tìm đến gặp Yến Phương để nói chuyện. Nguyệt Ánh cho rằng việc trở thành ca sĩ và bước chân vào thế giới showbiz không hề đơn giản, khác với vẻ hào nhoáng bề ngoài. Tuy đến vì công việc, nhưng mục đích chính của Nguyệt Ánh chính là để hỏi Yến Phương về Quân và mối quan hệ giữa hai người. Nguyệt Ánh cho rằng hiện tại Quân chưa quên được cô vì những tháng ngày từng hạnh phúc bên nhau. Quân chỉ đến với Yến Phương vì sự thương hại, vì cô đang bị bệnh. Nguyệt Ánh không tin hai người ở được với nhau lâu và mang lại hạnh phúc cho nhau.

 

Yến Phương chia sẻ rằng cô yêu Quân thật lòng và cảm nhận được tình cảm mà Quân dành cho mình cũng vậy. Yến Phương sẽ không bỏ cuộc, dù chỉ được ở bên cạnh Quân một năm, hai năm hay thậm chí dù chỉ một ngày. Nguyệt Ánh không chấp nhận việc đang mất tất cả mọi thứ trong khi Yến Phương lại có Quân ở bên và còn có thể tìm cảm hứng sáng tác.

Quyết định ký hợp đồng của Yến Phương được Quân hết lòng ủng hộ. Thấy Yến Phương mỉm cười hạnh phúc, Quân cũng vui theo.

Ở công ty, Nguyệt Ánh giờ không còn là ca sĩ được ưu ái nhất, cô bị ngừng mọi hoạt động và thay vào đó công ty sẽ tập trung phát triển sự nghiệp cho Yến Phương. Một đối thủ của Nguyệt Ánh vì ghen tức với cô nên đã tiết lộ với báo chí chuyện tình trong quá khứ của cô và Quân, đồng thời còn cho đăng cả ảnh Quân chụp cùng Yến Phương. Trong khi đó Lâm lại hiểu nhầm Nguyệt Ánh khi cho rằng cô tự tạo scandal để cứu vãn danh tiếng và sự nghiệp.

Những bài báo được đăng khiến cuộc sống của Yến Phương bất ngờ bị xáo trộn. Trong lúc hoảng loạn vì bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý, Yến Phương bất ngờ ngất đi và phải nhập viện. Khi thấy Yến Phương nằm thiếp đi trên giường bệnh, bà Khanh cảm thấy vô cùng xót xa. Bệnh tình Yến Phương ngày càng nặng hơn, giờ cô bị suy hô hấp và có thể ngừng thở bất cứ lúc nào. Bà Khanh - mẹ Yến Phương tìm gặp Quân để nói chuyện. Bà muốn anh rời xa Yến Phương để trả lại cuộc sống bình yên cho con gái như trước kia.

Sau cuộc nói chuyện với bà Khanh, Quân đau khổ rời đi mà không được gặp Yến Phương thêm một lần. Khi tỉnh dậy, Yến Phương nhớ ngay đến Quân và nhắn tin cho anh. Nhìn dòng tin nhắn "nhớ anh" của Yến Phương mà Quân chẳng thể chạy đến bên cô.

Giáo sư người Nhật đã quyết định chữa bệnh cho Yến Phương nhưng bà Khanh lại không biết tìm đâu để có tiền lo chi phí. Ông Khải muốn bán căn nhà của mình để lấy tiền chữa bệnh cho Yến Phương. Trước ý định muốn giúp đỡ của ông Khải, bà Khanh lại từ chối, một phần vì biết ông Khải làm vậy là vì tình cảm dành cho bà.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước