Khúc hát mặt trời - Tập 8: Quang Tuấn làm mọi cách để Nhã Phương cười trở lại

CA-Thứ năm, ngày 17/12/2015 21:17 GMT+7

VTV.vn - Khi thấy Yến Phương (Nhã Phương) đau buồn và mất hết hy vọng vào cuộc sống, Quân (Quang Tuấn) quyết tâm làm mọi cách để giúp cô lấy lại niềm tin và lạc quan như trước.

Yến Phương có một bữa tiệc sinh nhật tròn 20 tuổi vui vẻ và ấm áp bên cạnh mẹ - bà Khanh, cô bạn thân - Quyên, chú Khải và bố của Quyên - cũng là bác sĩ điều trị cho cô. Dù bên ngoài Yến Phương cố gắng cười thật nhiều nhưng mọi người ai cũng nhận thấy cô đã có sự thay đổi. Giờ Yến Phương không muốn đàn hát mà thay vào đó đến phụ việc tại một quán ăn do chú Khải giới thiệu. Bà Khanh thấy cô con gái đã sống thực tế hơn, không còn mơ mộng như ngày trước nhưng nhìn thấy con gái không còn tha thiết đánh đàn và ca hát, bà nghĩ cô đang cố gống mình sống thành một người khác.

Sự xuất hiện của Quân tại bữa tiệc sinh nhật khiến Yến Phương vô cùng bất ngờ. Anh tặng cô bộ quần áo chống tia cực tím do chính tự tay mình may. Không khí bữa tiệc bỗng trở nên trùng xuống khi Yến Phương bỏ ra ngoài. Cô tỏ ra tức giận và trả lại món quà sinh nhật cho Quân. Yến Phương cũng nói thẳng không muốn anh làm phiền mình nữa. Trước thái độ lạnh lùng của con gái, bà Khanh trở nên bối rối.

Sau bữa tiệc sinh nhật, Quân suy nghĩ rất nhiều về sự thay đổi của Yến Phương. Anh quyết định mỗi sáng sớm đến nhà của cô cho đến lúc Yến Phương quyết định trở lại ca hát. Dù còn có phần giận Quân nhưng thực sự Yến Phương luôn mong được gặp anh. Cứ khoảng 5h30 sáng, Yến Phương vẫn bồn chồn chưa muốn ngủ vì Quân chưa đến. Và khi biết anh đến, dù rất vui nhưng cô lại không muốn ra gặp.

Trong khi đó, Nguyệt Ánh và Lâm - bạn trai và cũng là quản lý của cô ngày càng căng thẳng hơn khi những sáng tác mới chưa được hoàn thành. Cô vô tình biết được Lâm sẽ sử dụng các ca khúc mà Yến Phương sáng tác để đổi thành bài hát của cô.

Cặp đôi Việt và Quyên cũng gặp mâu thuẫn nhỏ khi Quyên hiểu nhầm Việt đi cùng một người con gái khác. Hoá ra, đó chính là chị gái của Việt. Quyên xấu hổ vì đã nổi giận và ghen vô cớ, cũng từ chuyện này cô biết được Việt là một chàng công tử giàu có.

Một số hình ảnh trong tập 8:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước